Vì Sao Thái Dương Năng Titan Được Mua Nhiều Nhất Năm 2024?

18-12-2023, 3:30 pm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là một thiết bị được đông đảo người dân lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Việc bỏ ra một nguồn kinh phí đầu tư cho hệ thống nước nóng trong gia đình cũng đã khiến cho người tiêu dùng phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn.

Trên thị trường các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời vô cùng đa dạng nhưng tại sao Thái Dương Năng Sơn Hà Titan lại  được đông đảo người dân tin dùng lựa chọn ?

Trả lời cho những thắc mắc trên, chúng tôi xin được trả lời như sau :

Thứ nhất: Việc lựa chọn Thái Dương Nâng Sơn Hà đã trở thành một cái tên quen thuộc trong một ngạch mục của thiết bị gia đình, thương hiệu Sơn Hà đã đóng đinh trong suy nghĩ của người dân bởi chất lượng của sản phẩm được đi cùng với giá thành thấp nhất, các dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất .

>>Xem Thêm Thái Dương Năng Ống Dầu Và Ống Chân Không: Loại Nào Tốt Hơn?

Thứ hai: Thái Dương Năng Sơn Hà Titan là sản phẩm được sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục được những hạn chế của các sản phẩm thái dương năng khác 

+ Thái Dương Năng titan ống dầu có ruột bình tráng titan siêu bền, thách thức mọi nguồn nước, khả năng giữ nhiệt độ lên đến 72h, khả năng chống nước nhiễm mặn phèn cao mang lại sự tối ưu cho người sử dụng 

+ Với ống dầu làm nóng nước chậm hơn do dầu chỉ sôi khi đạt đến nhiệt độ phù hợp, dao động khoảng 33°C - 35°C. Nhưng khi lượng nhiệt đã được truyền vào lõi dầu 3 lớp phủ thì hiệu quả làm nóng, lưu giữ nhiệt và truyền nhiệt trở nên nhanh chóng, vượt trội.

Điểm nổi bật của thái dương năng

Thái Dương Năng Titan có những khác biệt lớn so với các dòng khác như:

- Thích hợp với mọi nguồn nước ( nước giếng, nước nhiễm phèn, nước mặn )

- Thời gian làm nóng nhanh hơn 

- Việc bám cặn trong lòng ống , rong rêu được loại bỏ như vậy sẽ giúp được sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao nhất 

- Khi trời tắt nắng thì ống năng lượng vẫn có khả năng hấp thụ nhiệt độ thêm 1,5-2 h nữa với tác dụng của nhiệt độ dầu

- Lượng dầu được đóng kín trong ống chân không nên không xảy ra tình trạng dầu nhiễm bẩn nguồn nước .

- Thái dương năng Titan Sơn Hà sử dụng theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên  và hiện tượng hiệu ứng lồng kính nên sẽ tiết kiệm được một nguồn kinh phí lớn cho việc sử dụng  điện để làm nước nóng .

Với những ưu điểm như vậy Thái Dương Năng Titan Sơn Hà đã khẳng định những ưu điểm của mình và là một sản phẩm  chất lượng cao luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nhược điểm duy nhất của thiết bị nằm ở chi phí ban đầu để mua sản phẩm khá cao. Không những thế, lượng dầu trong thái dương năng chỉ được đun sôi khi có đủ nhiệt độ. Thái dương năng ống dầu chỉ hấp thụ nhiệt hiệu quả khi lượng nhiệt lớn, nắng gắt, khả năng hấp thụ nhiệt trên bề mặt ống diễn ra chậm khi thời tiết nắng yếu, đặc biệt là vào mùa đông ở miền Bắc. Do vậy, thái dương năng ống dầu Titan Sơn Hà thường được lựa chọn sử dụng tại các tỉnh thành miền Nam, nơi có nền nhiệt cao ổn định.

Website Nhà phân phối Sơn Hà là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm Máy nước nóng nâng lượng mặt trời Sơn Hà trên toàn quốc. Hãy gọi cho chúng tôi để có một sản phẩm chất lượng phục vụ cho cuộc sống của gia đình mình. Hotline: 0933.094.688 luôn sẵn sang tiếp nhận các đơn đặt hàng và tư vấn về sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà 

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng !!!!!!

>> Tham khảo: Mách bạn đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo