Sắp xếp theo
Máy bơm chân không Shirai JLm 200 -17%

Máy bơm chân không Shirai JLm 200

1.410.000đ 1.690.000đ
rating Đã bán 2412
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy Bơm tăng áp Shirai JLM 300A (300W) -17%

Máy Bơm tăng áp Shirai JLM 300A (300W)

1.840.000đ 2.210.000đ
rating Đã bán 3057
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm tăng áp tự động Shirai JLm 400A Auto -17%

Máy bơm tăng áp tự động Shirai JLm 400A Auto

1.910.000đ 2.290.000đ
rating Đã bán 1842
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm tăng áp tự động Shirai JLm 600A Auto -17%

Máy bơm tăng áp tự động Shirai JLm 600A Auto

2.400.000đ 2.880.000đ
rating Đã bán 1572
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Nhãn hiệu
Khoảng giá
Công suất
Loại máy

Máy bơm nước nóng hay máy bơm nước nóng chịu nhiệt là giải pháp tăng áp cho hệ thống nước có sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời. Lựa chọn máy bơm chịu nhiệt cho hệ thống đường nước có bình nóng lạnh vốn khá phức tạp. Tuy nhiên khi chọn máy bơm nước nóng, người ta thường chỉ nghĩ đến vấn đề chịu nhiệt.

Thực tế không phải vậy, có rất nhiều loại máy bơm nước nóng, phù hợp với nhiều mục đích và quy mô sử dụng khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn cùng Sơn Hà khám phá qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu máy bơm nước nóng là gì?

Như đã biết, máy bơm là sản phẩm làm tăng áp suất nước, giúp mạch nước luôn nhanh, mạnh và ổn định. Máy bơm nước nóng hay máy bơm nước nóng chịu nhiệt có thể hiểu là sản phẩm cao cấp của các dòng máy bơm thông thường. Chúng có khả năng chịu được chất lỏng có nhiệt độ sôi lên đến 120 °C, giúp ổn định, duy trì áp lực nước. Đảm bảo cho các thiết bị nước của gia đình đặc biệt là các sản phẩm dùng nước nóng như máy lọc nước, sen tắm, máy giặt,… luôn hoạt động ổn định. 

Có nhiều loại máy bơm nước nóng chịu nhiệt song nổi bật nhất vẫn là các dòng máy bơm tăng áp chịu nhiệt và máy bơm nước nóng chân không. Làm sao để đảm bảo máy bơm có khả năng chịu nhiệt độ cao? Điều này xuất phát từ vật liệu bơm, cánh bơm, động cơ. Thông thường, các sản phẩm máy bơm vốn đã có chất liệu đầu bơm và cánh bơm chịu nhiệt bằng vật liệu đồng, gang, inox, nhựa,... nên vấn đề chịu nhiệt vốn không còn gì xa lạ.

Tuy nhiên điểm khác biệt ở các sản phẩm này đến từ những bộ phận khác như động cơ và phớt. Phớt máy bơm nước nóng được làm từ cao su và Ceramic đảm bảo khả năng chịu nhiệt cao, giúp làm kín trục động cơ, tránh rò rỉ nước trong quá trình vận hành máy.

Máy bơm nước nóng

Máy bơm tăng áp chịu nhiệt và máy bơm nước nóng chân không là 2 loại cung cấp nước nóng gia đình

Cấu tạo máy bơm nước nóng chịu nhiệt

Cấu tạo máy bơm nước nóng chịu nhiệt không quá phức tạp. Hầu hết các sản phẩm máy bơm này đều được cấu tạo từ 6 thành phần chính thể hiện trong sơ đồ bên dưới. (Lưu ý: Ở một số trường hợp đặc biệt, máy bơm tăng áp chịu nhiệt có thể không có nút điều khiển áp suất.)

Cửa cấp nước

Đây là bộ phận cho phép nước nóng có áp suất thoát ra khỏi máy bơm tăng áp và đi xung quanh hệ thống đường nước nóng trung tâm của máy. Lưu ý là đường kính của cửa cấp nước ở mỗi thiết bị sẽ khác nhau. Đây là yếu tố quyết định đến vận tốc dòng chảy tối đa của thiết bị máy bơm.

Cổng cấp nước vào

Cổng cấp nước vào là khu vực nước nóng vào máy bơm tăng áp bình nước nóng. Đường kính của đầu vào cấp nước có khả năng quyết định tốc độ dòng chảy tối đa của máy bơm.

Điều chỉnh áp suất

Đây là nút điều chỉnh có dạng ốc vít hoặc nút điện tử. Nó có tác dụng điều chỉnh áp suất, cho phép bạn tăng hoặc giảm áp lực nước trong hệ thống cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Việc điều chỉnh áp dụng khi bạn cảm thấy áp lực nước của các thiết bị đầu ra không được như ý. Bạn có thể làm suốt nước chảy mạnh hơn bằng việc vận nút tăng áp suất hoặc làm nước nhỏ lại bằng cách vặn theo chiều giảm áp suất.

Chốt vặn xả khí

Một khi nhận thấy máy bơm nước nóng chịu nhiệt của bạn không hoạt động hiệu quả thì lý do phổ biến nhất có thể là bong bóng khí bị kẹt trong máy bơm. Hiện tượng này dẫn đến làm giảm độ chính xác của các cánh quạt hoạt động trong máy, đồng thời gây ra tiếng ồn khó chịu. Lúc này chốt vặn xả khí sẽ phát huy tác dụng khi có thể phát khí dư thừa ra khỏi hệ thống. 

Kết nối điện 

Kết nối điện là nơi bạn có thể quản lý dòng điện sử dụng trong kết nối với máy bơm nước nóng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để lắp đặt và kết nối điện cho phù hợp. 

Cổng cung cấp điện 

Là thiết bị kết nối máy bơm với nguồn điện chính.

Cấu tạo máy bơm nước nóng

Cấu tạo máy bơm nước nóng

Ưu điểm máy bơm nước nóng

Máy bơm nước nóng có rất nhiều ưu điểm so với máy bơm thông thường như sau:

 • Máy bơm nước nóng chịu nhiệt được trang bị phốt chịu nhiệt đem lại khả năng chống chịu nguồn nước ở nhiệt độ sôi là 100 °C, thậm chí chịu được cả các loại chất lỏng có nhiệt độ sôi lên tới 120 °C. 
 • Nhờ cấu tạo kiên cố và chất liệu chịu nhiệt cao nên máy bơm nước nóng không chỉ chịu nhiệt tốt mà còn có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ liền.
 • Thiết bị vận hành êm ái, ổn định, ít gây ồn, cùng hệ vật liệu chất lượng cao ngoài chịu nhiệt có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa tốt. 
 • Máy bơm nước nóng chịu nhiệt có khả năng làm tăng áp lực đường ống, đồng thời bảo vệ các thiết bị chống quá tải nhiệt và điện áp. 
 • Việc lắp đặt máy bơm tăng áp tương đối đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà. 
 • Máy bơm nước nóng chịu nhiệt thích nghi được với nhiều môi trường và điều kiện vật chất khác nhau.
 • Đặc biệt, lắp đặt máy bơm nước nóng cho các hệ thống đường nước có máy nước nóng năng lượng mặt trời là điều không thể thay thế. Do máy nước nóng năng lượng mặt trời là một hệ thống gồm 2 đường nước riêng biệt, chạy song song, cùng cung cấp vào thiết bị đầu vòi. Nếu lắp đặt máy bơm thông thường vào ống dẫn nước nóng, các bộ phận không chịu nhiệt của máy bơm dễ bị biến dạng và hư hỏng theo thời gian. Máy bơm nước nóng chịu nhiệt với độ chống chịu cao là lựa chọn tốt hơn cả.

Ưu điểm máy bơm nước nóng

4 ưu điểm chính máy bơm nước nóng 

Top 3 máy bơm nước nóng chịu nhiệt mua nhiều nhất hiện nay

Máy bơm nước nóng tăng áp Shirai JLm 600A

Máy bơm tăng áp chịu nhiệt Shirai JLm 600A là dòng sản phẩm máy bơm chịu nhiệt tiêu biểu cho quy mô sử dụng gia đình. Sản phẩm có khả năng tăng áp nước từ nguồn chứa đến các thiết bị vệ sinh như bình nóng lạnh, máy giặt, vòi hoa sen, chậu rửa,… Máy có cơ chế tự động tắt mở khi hoạt động, đồng thời có thể tăng áp cho từ 3-6 thiết bị sử dụng cùng lúc.

Máy bơm tăng áp nước nóng Shirai JLm 600A sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

 • Khởi động chậm: Khi đóng điện, máy không tắt luôn mà còn khởi động chậm lại 3 giây giúp bảo vệ động cơ và các linh kiện khác.
 • Tự ngưng hoạt động khi không có nước: Khi ngưng sử dụng nước, trung tâm điều khiển vi mạch sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa tín hiệu, làm giảm vận tốc động cơ sau đó mới dừng hẳn, tránh đột ngột như các dòng máy bơm công nghệ cũ.
 • Tự động bảo vệ chống kẹt: Ở các thiết bị thông thường, khi ngưng sử dụng trong thời gian dài, máy sẽ bị kẹt cánh, đóng cặn gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy bơm. Tuy nhiên ở máy bơm tăng áp nước nóng 100 độ c Shirai 600A, mỗi 72 giờ không hoạt động, máy sẽ tự khởi động trong 8 giây để làm sạch nước trong buồng bơm, giúp nâng cao tuổi thọ máy.
 • Tự động kiểm soát nước đầu xả: giúp khắc phục hoàn toàn hiện tượng kêu “tạch tạch" khi rơ le đóng - ngắt liên tục.

Máy bơm nước nóng chân không Shirai JLm 200A

Tiếp tục là một sản phẩm máy bơm nước nóng 100 độ c hiện đại cho gia đình là Shirai JLm 200A. Máy có khả năng bơm tăng áp liên tục cho từ 2-3 thiết bị sử dụng nước. Cùng khả năng hút nước đến nhiều vị trí khác nhau là công nghệ hút nước trực tiếp từ đường ống đến các thiết bị mà không cần tới bể chứa. Máy có khả năng đóng mở tự động, giúp việc vận hành trở nên đơn giản và tiện lợi. Tương tự như máy bơm tăng áp nước nóng Shirai JLm 600A, Shirai JLm 200A cũng ghi điểm bởi nhiều ưu thế:

 • Vận hành bền bỉ, êm ái và ít gây ồn so với các thiết bị máy bơm cùng công suất trên thị trường.
 • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian.
 • Máy tự động dừng hoạt động sau 8 phút khi nhận tín hiệu mất nước, nước không có từ nguồn nước.
 • Máy tự khởi động lại sau mỗi 72 tiếng không hoạt động,...

Máy bơm tăng áp nước nóng Shirai JLm 400A

Nếu bạn cần một thiết bị bơm chạy êm, hoạt động tốt thì máy bơm tăng áp nước nóng Shirai JLm 400A tiếp tục là một lựa chọn không nên bỏ qua. Thiết bị có cấu tạo bởi hệ chất liệu bền đẹp, chịu nhiệt, chịu ăn mòn và oxy hoá tốt. Máy được dùng phổ biến trong trường hợp cần đẩy nước từ trực tiếp đường ống cấp vào các thiết bị chứa nước.

Máy dùng tăng áp lực từ bơm giếng đào, giếng khoan có độ sâu lên tới 9m; hút nước từ bể ngầm đến thiết bị vệ sinh (độ cao tối đa 35m),... Nhờ khả năng hút, đẩy sâu. Máy bơm tăng áp nước nóng 100 độ c Shirai JLm 400A thích hợp với các công trình từ 3 đến 5 tầng.

Top 3 máy bơm nước nóng bán chạy

Top 3 máy bơm nước nóng mua nhiều nhất hiện nay

Giá máy bơm nước nóng 

Máy bơm nước nóng chịu nhiệt có mức giá nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm máy bơm thông thường. Cụ thể, để sở hữu máy bơm nước nóng chịu nhiệt, chi phí bạn phải bỏ ra là khoảng từ 1.800.000 đến 3.000.000 VNĐ (tuỳ từng dòng máy, chưa kể chi phí vận chuyển lắp đặt). Thông tin chi tiết cùng giá một số sản phẩm máy bơm nước nóng chịu nhiệt bạn có thể tham khảo như sau:

STT Chi tiết sản phẩm & Giá ưu đãi tại Sơn Hà Giá thị trường (VNĐ)
1 Máy bơm tăng áp Shirai JLm 600A 3.219.500
2 Máy Bơm Tăng Áp Shirai 400A 2.415.000
3 Máy Bơm Tăng Áp Shirai JLm 300A 2.145.000
4 Máy Bơm Tăng Áp Shirai JLm 128A 2.460.500
5 Máy Bơm Nước Nóng chân không SHIRAI 200A 2.170.000

Khi nào nên sử dụng máy bơm nước nóng?

Khi nào nên sử dụng máy bơm nước nóng chịu nhiệt? Máy bơm nước nóng thích hợp sử dụng trong các trường hợp:

Ứng dụng trong dân dụng

Nước chảy từ thái dương năng nhà bạn bị yếu và không ổn định? Việc này có liên quan mật thiết đến thiết kế hệ thống đường nước, độ cao bồn nước đến vòi không phù hợp, dẫn đến áp lực nước chảy yếu.

Máy bơm chịu nhiệt có khả năng tăng áp lực nước cho các hệ thống có các thiết bị sử dụng nước nóng. Đặc biệt là máy nước nóng năng lượng mặt trời mà nước nóng từ bình bảo ôn xuống các thiết bị sử dụng bị thiếu áp suất. Ngay cả khi hệ thống nước nhà bạn không dùng đến các thiết bị dẫn nước nóng, máy bơm nước nóng chịu nhiệt cũng được khuyên dùng vì có độ bền cao hơn so với các sản phẩm máy bơm thường.

Ứng dụng trong nông - công nghiệp

Tại các khu chế biến nông - công nghiệp, nước nóng được dùng để tẩy rửa, thanh trùng máy móc. Đảm nhận chức năng duy trì ổn định sức nước cho các hoạt động này, máy bơm nước nóng chịu nhiệt được ưu tiên sử dụng.

Bơm nước nóng công nghiệp có công suất lớn có thể dùng hút nước cho hệ thống nước sinh hoạt, nước sạch quy mô lớn.

Trong nông nghiệp và công nghiệp, máy bơm nước nóng có thể dùng để cấp nước nóng phục vụ nhu cầu chế biến thực phẩm hay sản xuất các mặt hàng cần nước nóng.

Khi nào nên sử dụng máy bơm nước nóng

Máy bơm nước nóng để tăng áp lực các thiết bị sử dụng nước nóng trong gia đình, chế biến thực phẩm

Những lưu ý khi chọn máy bơm nước nóng chịu nhiệt

Khi chọn mua máy bơm nước nóng chịu nhiệt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây. Về độ cao giữa bốn nước trên cao và bốn nước dưới đất. Nếu khoảng cách dưới 10m thì bạn chỉ cần dùng máy bơm tăng áp chịu nhiệt, nếu cái này trên 20m thì nên ưu tiên cho các dòng máy bơm chịu nhiệt chân không.

Thực tế bồn nước và máy bơm có mối quan hệ mật thiết. Đây chính là yếu tố quyết định đến hành vi mua của bạn. Thông thường, bể chứa có thể tích vào khoảng từ một đến 3m³ thì nên dùng với máy bơm công suất từ 125 đến 200 W.

Máy bơm nước nóng chịu nhiệt được sử dụng trong các hệ thống có bình nước nóng năng lượng mặt trời nên khi chọn máy bơm, bạn phải chọn bơm có áp lực và công suất phù hợp với mình.

Tiếp đến, bạn cần lưu ý đến công suất của sản phẩm. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng cao, cần đảm bảo giống nước liên tục, hãy lựa chọn các dòng máy có hiệu suất tốt để tránh hư hỏng khi sử dụng. Đảm bảo quá trình sinh hoạt diễn ra không bị gián đoạn. Nếu dùng trong gia đình ít người, chuyên môn nhỏ, bạn có thể tham khảo các dòng máy nước nóng chịu nhiệt mini công suất nhỏ để vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng vừa tiết kiệm chi phí điện năng, giá thành.

Về chất liệu, hãy kiểm tra thật kỹ để đảm bảo hiệu năng chịu nhiệt của máy bơm. Máy bơm nước nóng chịu nhiệt thường được sử dụng dưới môi trường ẩm ướt nên bạn thấy ưu tiên cho các chất liệu cao cấp, chống rỉ sét để có thể sử dụng lâu dài. Ngoài ra một sản phẩm tốt phải là sản phẩm có chất liệu an toàn trong sử dụng, không gây độc và lạ ảnh hưởng đến chất lượng nước. Lưu ý đến các chứng nhận nghiêm ngặt của sản phẩm để làm căn cứ cho quyết định chọn mua của bạn.

Về bảo hành, như đã biết,  máy bơm nước được sử dụng nhiều trong môi trường nước hay môi trường bên ngoài. Do phải tiếp xúc với nhiều điều kiện địa hình nên máy bơm sẽ có thể hư hại nhanh nếu không được bảo quản kỹ càng. Bạn nên chọn sản phẩm máy bơm chịu nhiệt có thời gian bảo hành cao để yên tâm trong quá trình sử dụng, hạn chế thời gian thay thế, sửa chữa. Tối thiểu, thời gian bảo hành cho sản phẩm phải vào khoảng từ 6 đến 12 tháng.

Lưu ý chọn mua máy bơm nước nóng

4 lưu ý cần biết khi mua máy bơm nước nóng

Địa điểm mua máy nước nóng uy tín trên thị trường hiện nay

Khi tham khảo và chọn mua các sản phẩm kĩ thuật như máy bơm nước nóng, bạn nên lựa chọn tại các đơn vị kinh doanh uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chế độ bảo hành rõ ràng để đảm bảo yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nổi bật trong danh sách các nhà phân phối thiết bị xây dựng hiện nay,  Sơn Hà tự hào là nhà cung cấp máy bơm nước nóng chịu nhiệt nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, vận hành máy bơm cho khách hàng, Sơn Hà tự tin mang đến cho bạn giải pháp thoát nước nhanh, gọn, hiệu quả. 3 cam kết và khi đặt mua sản phẩm máy bơm nước nóng 100 độ c tại Sơn Hà:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng: Điều này khách hàng có thể kiểm tra qua các đặc điểm phân biệt hàng thật - giả hoặc trực tiếp yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm từ nhà sản xuất.
 • Cam kết giá thành tốt nhất thị trường: Nhằm đáp ứng mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, Sơn Hà hiện áp dụng mức giá tốt nhất thị trường. Cùng mức chiết khấu lên tới 28%, quý khách còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa trọn đời.
 • Cam kết tận tình trong dịch vụ: Mọi nhu cầu và vấn đề của khách hàng đều được giải quyết triệt để khi đến với nhà phân phối Sơn Hà chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn & kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng ngay cả khi không mua. Hình thức mua hàng Online giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Địa điểm mua máy bơm nước nóng giá tốt

Sonha.net.vn đảm bảo 3 cam kết tới khách hàng khi mua máy bơm nước nóng

Để đặt hàng, quý khách để lại thông tin dưới form, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo HOTLINE: 0969.26.90.90 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Sơn Hà hân hạnh mang các sản phẩm tiện ích nhất tới gia đình bạn!


Hotline miền bắc 0969.26.90.90
Hotline miền trung 0962.15.2626
Hotline miền nam 0962.15.2626
Yêu cầu gọi lại
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo