Sắp xếp theo
Máy bơm nước chân không Selton SEL 150BE (150W) -20%

Máy bơm nước chân không Selton SEL 150BE (150W)

920.000đ 1.137.100đ
rating Đã bán 4287
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước ly tâm Sena K100 (750W) -17%

Máy bơm nước ly tâm Sena K100 (750W)

1.760.000đ 2.110.000đ
rating Đã bán 1192
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm tăng áp cơ Selton 150AE (150W) -19%

Máy bơm tăng áp cơ Selton 150AE (150W)

1.250.000đ 1.529.500đ
rating Đã bán 3171
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước chân không Selton SEL 200BE (200W) -14%

Máy bơm nước chân không Selton SEL 200BE (200W)

1.290.000đ 1.500.000đ
rating Đã bán 1001
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước ly tâm Selton ST-17 (370W) -17%

Máy bơm nước ly tâm Selton ST-17 (370W)

850.000đ 1.020.000đ
rating Đã bán 1888
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước ly tâm Selton ST-27 (750W) -21%

Máy bơm nước ly tâm Selton ST-27 (750W)

1.270.000đ 1.588.000đ
rating Đã bán 1397
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm ly tâm Selton ST25 (750w) -16%

Máy bơm ly tâm Selton ST25 (750w)

1.050.000đ 1.239.000đ
rating Đã bán 1111
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Nhãn hiệu
Khoảng giá
Công suất
Loại máy

Máy bơm Selton là dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, được sự hỗ trợ kỹ thuật của giới chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Thương hiệu gây dựng uy tín qua hàng chục năm giữ vững vị trí trên thương trường, hàng triệu sản phẩm được tiêu thụ mỗi năm và hàng chục chứng nhận đã được kiểm nghiệm và công bố. Máy bơm nước Selton là dòng sản phẩm vinh hạnh nhận được danh hiệu hàng Việt Nam - chất lượng cao từ hội doanh nghiệp Việt Nam.

Giới thiệu máy bơm nước Selton

Máy bơm Selton được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt nam, trên cơ sở hạ tầng hiện đại và nền tảng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Máy bơm nước Selton sở hữu đa dạng mẫu mã, giá thành, được sử dụng vào đa mục đích như bơm hút nước ngầm, bơm hút giếng khoan, bơm hút công suất lớn cho doanh nghiệp,...

Khắc phục hoàn toàn các hiện tượng nước chảy yếu, chảy nhỏ giọt, đảm bảo duy trì áp suất nước luôn ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Máy bơm nước Selton được đánh giá cao về sự phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam. Thiết kế các sản phẩm tương đối nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Sản phẩm có giá thành thấp & chất lượng được công nhận bởi hiệp hội doanh nghiệp.

Năm 2005, 2010, sản phẩm máy bơm nước dân dụng mang thương hiệu Selton sản xuất bởi công ty SENA Việt Nam vô cùng vinh hạnh nhận được giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2005 và Sao vàng Đất Việt 2010. Liên tục các năm từ 2005 đến 2010, Selton liên tục được bình chọn là thương hiệu mạnh Việt Nam. Rất nhiều các giải thưởng và thương hiệu, sản phẩm khác cũng như giải thưởng cá nhân do các tổ chức uy tín trao giải đã khẳng định chất lượng của máy bơm Selton.

Máy bơm nước Selton

Máy bơm nước Selton mẫu mã đa dạng, đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu người dùng

Các loại máy bơm Selton

Trước khi đi vào chi tiết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của từng loại máy bơm Selton, trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua các bạn những loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Máy bơm tăng áp Selton

Máy bơm tăng áp Selton là loại máy bơm được sử dụng nhằm mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, đảm bảo nước chảy ra ở các đầu vòi được mạnh hơn, nhiều hơn. Thị trường hiện nay phổ biến nhất là loại máy bơm tăng áp tự động. Nghĩa là khi chúng ta bật bất kỳ một thiết bị dẫn nước nào để sử dụng thì máy bơm sẽ tự động bật, tạo áp lực và đầy nước đến nguồn cấp. Một khi chúng ta tắt thiết bị, máy bơm cũng tự động tắt theo. 

Máy bơm tăng áp Selton được sử dụng không chỉ giúp duy trì ổn định sức nước mà còn làm tăng hiệu quả làm việc cho nhiều thiết bị vệ sinh như bình nước nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy giặt,...

Máy bơm tăng áp có thể sử dụng với quy mô gia đình hoặc nhà hàng khách sạn, những nơi có áp lực nước yếu không đúng cái ứng nhu cầu sử dụng đặc biệt là với cầu sử dụng nước lớn.

Máy bơm tăng áp Selton Máy bơm tăng áp Selton hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho gia đình, khách sạn

Máy bơm hút nước đẩy cao Selton

Đây là dòng máy bơm dân dụng được ứng dụng nhiều trong việc bơm hút nước từ bể ngầm, giếng đào đến các thiết bị phát nước trong gia đình. Bơm hút nước đẩy cao có khả năng bơm nước đến độ cao 40m, nhờ vậy được ứng dụng nhiều trong các công trình cao tầng, dùng tưới tiêu, sản xuất. Dòng máy này được yêu thích bởi khả năng lưu thông dòng nước ổn định, đồng thời còn có thể lọc sạch nước đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Máy bơm nước đẩy cao Selton Máy bơm nước đẩy cao Selton có khả năng đẩy cao lên tới 40m dùng chủ yếu toà nhà cao tầng, tưới tiêu

Máy bơm ly tâm Selton

Tiếp tục là một dòng máy bơm rất phổ biến trên thị trường hiện nay là máy bơm nước ly tâm Selton. Đây là dòng máy bơm công nghiệp thủy lực cánh dẫn. Dựa vào lực ly tâm, nước được đem vào tâm quay của cánh buồm, tiếp tục nhờ lực ly tâm đẩy văng khỏi mép cánh bơm ra ngoài. 

So với các dòng máy bơm thông thường, máy bơm ly tâm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Thứ nhất là công suất lớn. Thứ hai là hoạt động ổn định, ít xảy ra xung động đường ống, nhờ thế được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất. Dòng máy bơm này được sử dụng để bơm và vận chuyển những lá loại nước có độ lớp thấp như nước biển hoặc nước ngọt. 

Dù không đòi hỏi cột áp cao nhưng máy bơm ly tâm vẫn còn hoạt động trong môi trường có lưu lượng nước lớn và đều, điển hình như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống bơm cứu hỏa hay hệ thống tưới tiêu nông nghiệp.

Máy bơm ly tâm Selton

Máy bơm ly tâm Selton ưu điểm hoạt động công suất lớn dùng chủ yếu nông nghiệp, cứu hoả

Máy bơm nước chân không Selton

Điểm đặc biệt của loại máy này là có khả năng bơm cả nước và không khí. Dòng máy bơm có kích thước nhỏ, có khả năng hút chân không ở một mức độ nhất định để bơm nước sạch hoặc các loại chất lỏng tương tự. Theo nhiều đánh giá, máy bơm nước chân không Selton có hiệu quả sử dụng cao, nhờ thế có thể ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. 

Trong các hộ gia đình, thiết bị có thể sử dụng làm bơm dẫn nước từ bể ngầm, giếng khoan đến hệ thống đường ống dẫn nước trên cao. Trong nông nghiệp, thiết bị bơm hút chân không có thể được dùng để tưới tiêu, hút giếng và phục vụ các ngành công nghiệp cần bơm nước khác.

Máy bơm chân không Selton

Máy bơm chân không Selton hiệu năng hoạt động cao phù hợp trong dân dụng, tưới tiêu, công nghiệp

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy bơm nước Selton

Máy bơm nước tăng áp Selton

Cấu tạo máy bơm tăng áp gồm các bộ phận chính là: Bình tích áp, công tắc áp lực, thân máy bơm, đế bơm, cửa xả, cửa hút, dây điện.

Nguyên lý hoạt động máy bơm tăng áp là biến thiên áp lực nước khi máy bơm đã được kết nối với hệ thống đường nước và nguồn điện. Khi áp suất trong đường ống thấp, cảm biến trong ấm sẽ chuyển tín hiệu đến công tắc máy bơm làm cho máy bơm tự động bật mở. Ngược lại nếu công suất cao trong được nước cao, máy bơm sẽ tự động ngắt phần hoạt động.

Máy bơm nước đẩy cao Selton

Cấu tạo máy bơm đẩy cao gồm 2 bộ phận chính là motor và đầu bơm.

 • Motor: Gồm vỏ motor, quạt tản nhiệt, bảng điện, vòng bi.
 • Đầu bơm: Gồm guồng bơm và ánh bơm.

Nguyên lý hoạt động: Khi máy bơm khởi động, các bánh công tác quay, chất lỏng trong bình công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chất lỏng chuyển động theo các mạng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn. Đây chính là quá trình đẩy của máy bơm. 

Nhờ sự diễn ra liên tục, cùng với vùng chân không ở bánh xe công tác tạo nên sự chênh lệch áp suất bể chứa và áp suất lối vào. Nhờ đó máy bơm sẽ liên tục được hút và đẩy nước theo đường ống, dẫn đến các thiết bị vệ sinh thiết bị cấp nước. Đây chính là quá trình hút của bơm.

Máy bơm nước ly tâm Selton

Cấu tạo máy bơm ly tâm Selton gồm 2 bộ phận chính:

 • Động cơ.
 • Đầu bơm: Gồm bánh xe công tác, mắt hút, trục bơm, ống hút, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống đẩy.

Nguyên lý hoạt động máy bơm ly tâm Selton:

Trước tiên, để kích hoạt, trước khi máy hoạt động, ống hút và thân bơm phải chứa đầy chất lỏng. Khi hoạt động, công tác bánh sẽ quay, chất lỏng bên trong sẽ bị văng ra ngoài nhờ áp lực ly tâm theo bánh dẫn, chất lỏng sẽ đi vào ống đẩy có áp suất cao. Cùng lúc đó, lối vào của bánh công tắc sẽ ra vùng chân không, áp suất trong bể chứa khiến chất lỏng liên tục bị hút, đẩy theo đường ống. Quá trình này diễn ra liên tục tạo ra dòng chảy qua bơm.

Máy bơm nước chân không Selton

Cấu tạo gồm 2 bộ phận chính:

 • Động cơ.
 • Đầu bơm: gồm có cổng hút, cổng xả, gioăng mặt bích, thân bơm, bộ phớt cơ khí, giá đỡ, then trục, cánh bơm, ốc nắp bích, nắp bích.

Máy bơm chân không Selton hoạt động dựa trên nguyên tắc piston. Trong đó, cánh bơm và trục bơm là hai bộ phận luôn luôn vận động. Chúng được lắp lệch tâm tương đối so với vỏ bơm. Một khi cánh bờm bắt đầu quay, lực ly tâm sẽ hướng ra ngoài, chất lỏng sẽ tạo thành một vòng tròn đồng tâm với bộ vỏ bơm. Ống hút máy lúc này đảm nhiệm chức năng hút không khí, sau khi tổng hợp được lưu thông, chất lọc sẽ quay trở lại không gian giữa lưỡi và tránh bom, đẩy không khí ra ngoài ống xả.

4 lý do tại sao nên mua máy bơm Selton

Là sản phẩm nổi bật trên thị trường, máy bơm nước Selton sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

Ưu điểm máy bơm nước Selton

Máy bơm Selton sở hữu 4 ưu điểm nổi bật để người dùng tin tưởng lựa chọn

Chất lượng bền bỉ, hoạt động tốt

So với các dòng sản phẩm cùng phân khúc giá thì Selton vẫn được đánh giá hơn hẳn ở độ bền và chất lượng cao. Sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn ISO, máy bơm Selton có độ hoàn thiện tốt, rất ít gặp hư hại phải sửa chữa.

Giá thành rẻ

So với hàng nhập ngoại, máy bơm nước Selton có lợi thế là sản xuất lắp ráp trong nước, nên tiết kiệm giá thành tới 30%. Chỉ chưa tới 1.000.000 đồng là bạn đã được sở hữu thiết bị máy bơm đảm bảo an toàn sử dụng cho gia đình. Tại Sơn Hà, máy bơm Selton hiện có ưu đãi tới 28% khi khách hàng đặt mua Online.

Chế độ bảo hành 12 tháng

Được sản xuất và phân phối từ đơn vị SENA Việt Nam, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng các chính sách bảo hành của máy bơm Selton. Trong 12 tháng bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa thay thế sản phẩm tại nhà nếu xảy ra lỗi.

Đa dạng mẫu mã, giá thành

Máy bơm nước Selton được sản xuất và phân phối với đa dạng kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ quy mô gia đình đến sản xuất, kinh doanh.

 • Máy bơm nước đẩy cao: Sử dụng được cho các công trình có độ cao tới 40m, có tuổi thọ cao, chịu áp lực tốt có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài. Máy chạy êm, không gây tiếng ồn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Máy bơm nước tăng áp: Sử dụng khi áp lực nước yếu, không có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, đặc biệt với những đơn vị như nhà hàng, khách sạn cần sử dụng nước với lưu lượng lớn.
  Máy bơm tăng áp selton có nhiều ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp, chống ăn mòn tốt, tháo lắp sửa chữa dễ dàng và có thể thích ứng với nhiều điều kiện môi trường.
 • Máy bơm nước chân không: Dùng làm bông tặng các nước từ bạn không phải giữ khoảng cách nên các thiết bị trên cao trong các hộ gia đình hoặc dùng để hút giếng tưới tiêu trong nông nghiệp. Chúng có nhiều ưu điểm là dễ dàng vận hành, lắp đặt, cho phép đường ống có thể hở ở mức độ nhất định, hoạt động tốt ngay cả khi không có nước, hiệu năng tốt,…
 • Máy bơm nước ly tâm: Dùng bơm hóa chất, xử lý nước thải,... trong công nghiệp tưới tiêu thuỷ lợi, ao hồ thuỷ sản trong nông nghiệp bơm cấp nước sinh hoạt cho gia đình. Bơm thoát nước, bơm giếng khoan, bơm bùn,... trong khai khoáng. Máy bơm ly tâm Selton có ưu điểm là dễ vận hành, lắp đặt, có khả năng tạo lưu lượng nước đều và ổn định, việc bảo trì bảo dưỡng dễ dàng,...

Top 3 máy bơm nước Selton mua nhiều hiện nay

Máy bơm Selton hiện có mặt trên thị trường với hàng chục model, mẫu mã, trong đó, đáng chú ý nhất là 3 sản phẩm sau đây:

Máy bơm nước Selton SEL-150BE

Là dòng sản phẩm bán chạy nhất với quy mô sử dụng khách hàng gia đình, máy bơm nước Selton SEL-150BE có khả năng hút nước từ ống nước sạch hoặc bể ngầm lên thẳng bể chứa hoặc các thiết bị cấp nước trên cao. Thiết bị có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, sức đẩy tối đa lên tới 21m, lực hút tối đa ở độ sâu 9m.

Công suất máy ở mức 150W vô cùng tiết kiệm điện. Cùng họng hút xả đường kính 25mm mang đến cho thiết bị khả năng hút nước nhanh và mạnh, lên tới 33l/ phút.

Máy bơm nước Selton SEL-150AE

Tiếp tục là một dòng máy bơm tăng áp cho gia đình kích thước nhỏ bạn nên cân nhắc là Selton SEL-150AE. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các trường hợp:

 • Gia đình không có bể nước mà dùng nước trực tiếp từ đường ống hay giếng khoan.
 • Nước cấp đến các thiết bị vệ sinh như sen vòi, bình nóng lạnh, máy giặt, chậu rửa,... chảy yếu.

Ưu điểm của sản phẩm là giá thành phải chăng, thiết kế hiện đại, chắc chắn và khả năng chịu áp lực tốt ở mọi địa hình.

Máy bơm nước Selton ST-27

Máy bơm Selton ST-27 là dòng bơm ly tâm công suất lớn (tới 750w), cùng họng hút xả “không phải dạng vừa". Máy được sản xuất tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. So với Máy bơm nước Selton SEL-150BE và 150AE, thiết bị có công suất lớn và tạo áp lực sâu hơn. Cụ thể, Selton ST 27 được sử dụng vào các mục đích:

 • Bơm hút giếng khoan, bể ngầm (sâu tối đa 24m).
 • Hút nước từ bể ngầm lên bể chứa hoặc các thiết bị vệ sinh trên cao.
 • Vận chuyển nước giữa các khu vực khác nhau.
 • Kết nối với rơ le điện từ tạo thành hệ thống tăng áp.

Bơm nước Selton ST-27 có giá thành tốt, chất lượng ổn áp, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của hộ gia đình Việt. Sản phẩm hiện là model bán chạy nhất trong số các dòng bơm gia dụng giá rẻ tại Việt Nam. 

Top 3 máy bơm nước Selton bán chạy hiện nay

Top 3 loại máy bơm Selton bán chạy nhất hiện nay

Giá máy bơm nước Selton bao nhiêu?

Hiện nay, máy bơm nước Selton được bán trên thị trường với giá thành khoảng trên 1 triệu đồng. Mức giá sẽ còn tốt hơn nếu bạn đặt mua tại Sonha.net.vn, hưởng mức chiết khấu đến 28%. Thông tin chi tiết sản phẩm và mức giá bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

STT Chi tiết sản phẩm & Giá ưu đãi tại Sơn Hà Giá thị trường (VNĐ)
1 Máy bơm ly tâm Selton ST25 (750w) 1.239.000
2 Máy bơm nước Selton ST 27 1.233.000
3 Máy bơm Selton ST 17 839.500
4 Máy bơm Selton SEL 200BE 1.210.000
5 Máy bơm nước Selton SEL 150AE 1.529.500
6 Máy Bơm Selton ST 25 1.054.000
7 Máy Bơm Sena K100 1.534.000
8 Máy bơm Selton SEL 150BE 1.137.100

Địa điểm mua máy bơm nước Selton ở đâu uy tín, giá tốt

Nhà phân phối Sơn Hà chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy bơm Selton chính hãng. Tại đây Sơn Hà có đầy đủ các model phục vụ nhu cầu của khách hàng, với mọi quy mô sử dụng từ gia đình cho đến nông - công nghiệp. Đặc biệt ưu tiên cho các sản phẩm của người Việt, Sơn Hà luôn chú trọng phân phối, tạo lợi thế giá cả tốt nhất cho máy bơm Selton, để hàng Việt Nam vẫn có sức cạnh tranh, không thua kém các sản phẩm nhập khẩu.

Đặt mua sản phẩm máy bơm nước nói chung và Selton nói riêng tại Sơn Hà, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi thế đặc biệt:

 • Được cam kết về chất lượng sản phẩm, có đầy đủ chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Được yên tâm, thảnh thơi nhận hàng với chế độ miễn phí giao hàng & hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.
 • Được tư vấn tận tâm, tận tình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm & hiểu biết về sản phẩm.
 • Được mua sản phẩm với giá thành hấp dẫn & liên tục có các chương trình tri ân khách hàng.
 • Được đảm bảo đầy đủ quyền lợi qua chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy bơm Selton chính hãng, có sẵn đội ngũ chuyên lắp đặt máy bơm nước, cùng đội vận hành sửa chữa tay nghề cao. Hay đơn giản hơn, quý khách đang cần tìm những chuyên gia tư vấn tốt nhất cho dịch vụ lắp đặt hệ thống bơm nước cho tòa nhà, trường học, bệnh viện,....

Đừng ngần ngại để lại đầy đủ thông tin, nhấn YÊU CẦU LIÊN HỆ NGAY, hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0969.26.90.90 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Sơn Hà luôn hân hạnh khi được phục vụ bạn!


Hotline miền bắc 0969.26.90.90
Hotline miền trung 0962.15.2626
Hotline miền nam 0962.15.2626
Yêu cầu gọi lại
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo