Sắp xếp theo
Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-350JA (350W) -17%

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-350JA (350W)

3.590.000đ 4.310.000đ
rating Đã bán 3070
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK (125W) -14%

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JACK (125W)

2.000.000đ 2.300.000đ
rating Đã bán 837
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK (125W) -17%

Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK (125W)

1.760.000đ 2.110.000đ
rating Đã bán 3271
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm tăng áp Panasonic A-200JAK (200W) -17%

Máy bơm tăng áp Panasonic A-200JAK (200W)

2.000.000đ 2.400.000đ
rating Đã bán 2426
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-200JXK (200W) -17%

Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-200JXK (200W)

1.590.000đ 1.910.000đ
rating Đã bán 4191
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-129JXK (125W) -17%

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-129JXK (125W)

1.330.000đ 1.600.000đ
rating Đã bán 2885
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm tăng áp Panasonic A-130 JTX (125W) -16%

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130 JTX (125W)

2.600.000đ 3.060.000đ
rating Đã bán 1216
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Nhãn hiệu
Khoảng giá
Công suất
Loại máy

Máy bơm là thiết bị luôn có mặt trong mỗi gia đình nhằm đảm bảo cung nước dùng sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình và các thiết bị gia dụng khác. Máy bơm nước Panasonic là một trong những thương hiệu bán chạy trên thị trường Việt Nam, gây sốt với người dùng bởi chất lượng và mẫu mã. Cùng Sơn Hà tìm hiểu thêm về thương hiệu máy bơm này và tham khảo một vài model bán chạy hiện nay nhé. 

Giới thiệu máy bơm nước Panasonic

Panasonic - Thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi đời lên đến 100 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm điện gia dụng chất lượng cao với giá thành hợp lý. Từ lâu, Panasonic đã chiếm được lòng tin người dùng bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế tiện ích và giá cả vừa phải, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng. Các sản phẩm từ tủ lạnh, tivi, máy giặt, bình nóng lạnh…đều thuộc phân khúc các sản phẩm bán chạy trên thị trường và có mặt hầu hết trong mọi gia đình Việt.

Năm 2005, công ty TNHH Panasonic Việt Nam được thành lập theo hình thức liên doanh, tạo tiền đề xây dựng và phát triển các mặt hàng gia dụng chính hãng, phù hợp với khí hậu, đặc điểm vùng miền và nhu cầu số đông người dân Việt. 

Theo thông tin thu thập được, máy bơm Panasonic hiện là thương hiệu bán chạy nhất tại khu vực miền Trung và miền Nam, rải rác tại nhiều cửa hàng chi nhánh, đại lý. Điều này minh chứng rằng, máy bơm nước gia đình Panasonic có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, công suất mà còn phù hợp với nguồn thu nhập chung, gia đình nào cũng có khả năng ở hữu. 

Các loại máy bơm Panasonic

Cũng như các thương hiệu khác, máy bơm Panasonic bao gồm 3 loại chính: Máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng ápmáy bơm nước ly tâm

Mỗi loại máy bơm sẽ có đặc điểm, cấu tạo khác nhau và chỉ phù hợp sử dụng ở một số khu vực. Dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện địa lý cũng như nguồn nước gia đình để người dùng đưa ra quyết định chọn mua phù hợp.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy bơm nước gia đình Panasonic

Mỗi loại máy bơm nước Panasonic lại được thiết kế với cấu tạo, nguyên lý khác nhau, phù hợp sử dụng với từng nhu cầu và khu vực cụ thể. Dưới đây là chi tiết cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của 3 loại máy bơm Panasonic. 

Máy bơm nước tăng áp điện tử Panasonic

Tại những khu vực có nguồn nước đầu vào yếu, sử dụng máy bơm tăng áp sẽ giúp tăng áp lực lưu thông nước trong đường ống dẫn, để nước truyền đến các đầu vòi chứa nhanh, mạnh hơn. Thêm nữa, trong trường hợp bạn muốn cải thiện hiệu suất làm việc của các loại máy móc trong gia đình như máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước….thì hoàn toàn có thể sử dụng máy bơm tăng áp để cung cấp nguồn nước đầu vào ổn định giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, bền hơn. 

Máy bơm tăng áp điện tử Panasonic bao gồm 2 bộ phận chính: thân máy bơmbình tạo áp lực

Máy bơm tăng áp hoạt động dựa trên áp suất. Khi áp suất thay đổi sẽ khiến áp lực bên trong đường ống dẫn nước cũng thay đổi, tạo lực đẩy tự nhiên tác động đến nguồn nước. 

 • Khi mở van xả nước, áp suất sẽ bị giảm đột ngột xuống mức thấp nhất, hệ thống cảm biến bên trong tự cảm nhận được giúp máy bơm hoạt động.
 • Khi đóng van xả nước, áp suất tăng cao khiến áp lực giảm, công tắc áp suất tự ngắt và máy bơm dừng hoạt động. 

Máy bơm tăng áp Panasonic hiện nay có 4 models phổ biến bày bán trên thị trường bao gồm: Máy bơm A-130JACK(125W), máy bơm A-130 JAK(125W), máy bơm A-130 JTX, máy bơm A-200 JAK (200W).

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic

Đúng như tên gọi, máy bơm nước đẩy cao được sử dụng để đẩy nước từ từ giếng sâu, từ bể ngầm dưới mặt đất lên bồn chứa nước trên cao để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, tưới tiêu của người dùng. Phù hợp sử dụng tại các nhà cao tầng, chung cư với độ cao lên đến >40m. 

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic giúp đảm bảo dòng nước lưu thông 1 cách ổn định, lọc sạch nước và bảo vệ sức khỏe người dùng

Máy bơm nước đẩy cao bao gồm 2 bộ phận chính: Motorđầu máy bơm.

Motor được lắp ráp với nhau bởi nhiều bộ phận như:

 • Vỏ motor: dùng bọc bên ngoài để bảo vệ các linh, phụ kiện bên trong như stato, rato. 
 • Quạt tản nhiệt: làm mát động cơ khi máy bơm hoạt động quá tải, giúp bảo vệ động cơ khỏi hỏng hóc, cháy nổ.
 • Vòng bi: giữ trục quay roto cố định và cân bằng để hệ thống hoạt động ổn định. 
 • Bảng điện: điều chỉnh dòng điện trong hệ thống bằng các mạch điện và tụ điện nối liền nhau, giữ điện áp của máy luôn ổn định.

Đầu máy bơm bao gồm: 

 • Đầu máy bơm có nhiệm vụ hút nước vào máy bơm bao gồm guồng bơm và cánh bơm.
 • Guồng bơm bọc bên ngoài đầu bơm, bảo vệ cánh bơm và các linh kiện khác bên trong.

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic hiện nay có 3 model phổ biến trên thị trường bao gồm: máy bơm nước đẩy cao GP -129 JXK(125W), máy bơm nước đẩy cao GP - 200 JXK(200W), máy bơm nước đẩy cao GP - 350 JA (350W). Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện lắp đặt mà lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp để vận hành hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. 

Máy bơm ly tâm Panasonic

Máy bơm ly tâm với các công dụng vượt trội được ưu tiên sử dụng trong những không gian nhỏ gọn như khu vực bếp hay nhà tắm.

Máy bơm ly tâm Panasonic có cấu tạo đơn giản bao gồm: nắp buồng bơm, cánh bơm, phốt bơm, lõi quay, lõi tĩnh, khung mô tơ.

 • Nắp buồng bơm: Thiết kế đường cong tinh tế với bọc cách ly chống gỉ sét cung cấp nguồn nước mạnh mẽ, ổn định, tiết kiệm điện năng. 
 • Cánh bơm: Chất liệu sử dụng chính là thép không gỉ, có độ bền cao trước mọi tác động bên ngoài.
 • Phốt bơm: Phốt bơm cơ khí bền bỉ, chắc chắn hơn loại phốt cao su ở những loại máy bơm thế hệ cũ, chống rò rỉ trong quá trình lưu thông nước.
 • Lõi quay: Lõi quay giúp máy hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt 8000 giờ liên cùng vòng đệm đi kèm chống nước xâm nhập vào hệ thống bên trong.
 • Lõi tĩnh: Làm bằng dây đồng cao cấp có độ bền cao, chất liệu an toàn với nguồn nước. 
 • Khung mô tơ: Khung bảo vệ động cơ motor bên trong khỏi tác động từ thời tiết, từ nguồn nước,...

Máy bơm nước ly tâm Panasonic được thiết kế gọn đẹp giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian khi sử dụng, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. 

Ưu điểm máy bơm Panasonic

Máy bơm nước Panasonic không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều công dụng, giá trị cho người dùng. 

 • Công suất mạnh mẽ:

Máy bơm Panasonic trình làng với nhiều mức công suất đa dạng để người dùng có thêm nhiều lựa chọn: 125W, 200W, 250W, 350W. Cùng với đó là khả năng đẩy cao lên tới >45m và khả năng hút sâu tới 9m giúp vận hành bền bỉ với mọi khu vực địa hình khác nhau.
Thêm nữa, lõi mô tơ dây động giúp hệ thống hoạt động mạnh mẽ, gia tăng hiệu suất, kéo dài tuổi thọ. 

 • Vận hành êm ái, không gây ồn:

Điểm trừ của các loại máy bơm nhập, giá rẻ là gây ồn khi hoạt động và hệ thống linh kiện bên trong không chắc chắn, lỏng lẻo, không an toàn trong quá trình sử dụng. 

Máy bơm nước Panasonic vận hành êm ái với độ ồn thấp tạo cảm giác thoải mái ngay khi hệ thống hoạt động cả ngày dài, không gây khó chịu cho người dùng. 

 • Tiết kiệm điện:

Hầu hết các sản phẩm của máy bơm nước gia đình Panasonic được người dùng yêu thích bởi tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Đặc biệt thích hợp sử dụng trong các tòa nhà có độ cao từ 1-4 tầng. 

 • Thiết kế đơn giản, tiện lợi:

Máy bơm Panasonic có thiết kế đơn giản, tiện lợi với 2 bộ phận chính là mô tơ và đầu bơm nên dễ dàng tháo lắp, sửa chữa. 

Kích thước máy bơm nhỏ gọn, lý tưởng với trọng lượng khoảng 6kg - 14kg nên không tốn nhiều không gian lắp đặt, di chuyển dễ dàng. 

 • Giá thành rẻ:

Máy bơm nước Panasonic thuộc phân khúc giá rẻ trên thị trường máy bơm nước nói chung, phù hợp với thu nhập chung của đại đa số người Việt, dao động trong khoảng 1.000.000vnđ - 5.000.000 vnđ. 

 • Tuổi thọ lâu đời:

Nổi tiếng là thương hiệu chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Nhật Bản nên có tuổi thọ lâu đời đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng. Máy bơm nước gia đình Panasonic có thể hoạt động liên tục, bền bỉ trên 10 năm và có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng để người dùng an tâm sử dụng.

Top 3 máy bơm nước Panasonic mua nhiều hiện nay

Máy bơm nước Panasonic GP-200jxk

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200JXK thuộc một trong những dòng máy bơm chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng. 

Thương hiệu  Panasonic
Xuất xứ Nhật Bản
Sản xuất Indonesia
Trọng lượng 7,5kg
Nguồn điện áp 220V/50hz
Bảo hành 24 tháng
 • Sử dụng motor lõi đồng chuyên dụng, có độ bền cao, hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng. 
 • Kết cấu chắc chắn, sơn ngoài chống thấm, chống nước tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người dùng. 
 • Công suất lớn lên tới 200W và khả năng bơm nước lên tới 45 phút/lít, hoạt động nhanh chóng, hiệu quả.
 • Hút nước ở độ sâu 9m và có thể đẩy nước lên tới độ cao 21m, phù hợp cho những ngôi nhà có độ cao từ 1-3 tầng. 

Máy bơm nước Panasonic A-130jak

Máy bơm nước gia đình Panasonic A - 130jak thuộc dòng máy bơm tăng áp tự động bán chạy trên thị trường bởi:

 • Tăng áp tự động:

Thực hiện đúng nhiệm vụ tăng áp tự động cho các bồn chứa nước ở vị trí thấp, có áp lực nước yếu.

Bầu tăng áp chất liệu cao su Butyl hoạt động bền bỉ giúp tăng áp lực nước cho các thiết bị máy móc trong nhà như máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước,...

 • Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn:

Máy bơm nước Panasonic A-130jak có thiết kế nhỏ gọn với chiều cao chỉ 24cm, chiều dài 24,6cm và chiều sâu là 22cm cùng trọng lượng chỉ 6,9 giúp di chuyển dễ dàng tới mọi vị trí. 

Hơn nữa, thân máy bơm nước sử dụng chất liệu nhôm chống va đập bọc bên ngoài và cánh bơm bằng đồng đảm bảo độ bền, tuổi thọ lâu dài. 

Lớp sơn tĩnh điện giúp hạn chế tình trạng chập cháy, cách điện tốt, an toàn sử dụng trong môi trường ẩm ướt. 

 • Tính năng tự ngắt an toàn:

Role tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao trên 130 độ C bảo vệ thiết bị và người dùng. Lõi quay motor giúp máy bơm có thể hoạt động trong suốt 8000 giờ liên tiếp không ngừng nghỉ. 

Máy bơm tự động ngắt/mở khi khóa/ mở van nước liên tục mà không làm giảm hiệu suất hoạt động. 

 • Vận hành êm ái:

Công suất máy 125W hoạt động êm ái, bền bỉ, không gây tiếng ồn với 32 lít/phút cung cấp nước sinh hoạt nhanh chóng, tiện lợi. 

Máy bơm nước panasonic A-200jak

Máy bơm nước Panasonic A-200jak với sức hút sâu đến 9m giúp vận hành nước nằm ngầm lên bể chứa trên cao, thuận lợi cho sinh hoạt, sử dụng thiết bị hàng ngày.

Máy phù hợp sử dụng trong các tòa nhà chung cư, căn hộ, công trình, biệt thự,...

 • Thân máy bơm được làm bằng nhôm cao cấp với các gờ xen kẽ nhau thuận lợi cho quá trình tản nhiệt của máy, giảm độ rung, giảm tiếng ồn khi hoạt động.
 • Cuộn dây đồng làm tăng diện tích tiếp xúc của trục giúp máy bơm vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.
 • Nắp bồn bơm, đĩa đệm làm bằng hợp kim đồng có tác dụng chống mài mòn, chịu nhiệt tốt, có độ đàn hồi cao. 
 • Relay cảm biến nhiệt giúp bảo vệ hệ thống máy bơm, tự động ngắt khi nhiệt độ cao vượt cho phép. 
 • Mức điện áp tiêu thụ là 220V/50HZ cùng công suất lý tưởng là 200W tiết kiệm điện tuyệt đối, hơn hẳn các thương hiệu máy bơm khác cùng phân khúc trên thị trường. 

Giá máy bơm nước Panasonic bao nhiêu?

Hiện nay giá máy bơm Panasonic nằm trong loại máy bơm giá rẻ trên thị trường với dao động từ hơn 1 triệu đến gần 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được rồi.

Tên sản phẩm  Giá sản phẩm
Máy bơm tăng áp Panasonic A 130JACK Xem chi tiết
Máy bơm gia đình Panasonic GP 350JA Xem chi tiết
Máy bơm gia đình Panasonic GP 200JXK Xem chi tiết
Máy bơm nước Panasonic A 200JAK Xem chi tiết 
Máy bơm gia đình Panasonic A 130JAK Xem chi tiết
Máy bơm Panasonic 130 JTX Xem chi tiết
Máy bơm Panasonic GP 129 JXK  Xem chi tiết

Lưu ý khi sử dụng máy bơm Panasonic gia đình

Máy bơm cũng như các thiết bị gia dụng trong nhà, khi đã biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Cùng tham khảo một vài lưu ý trong quá trình sử dụng máy bơm nước Panasonic dưới đây nhé:

 • Nên sử dụng một nguồn điện riêng phù hợp với điện áp định mức của máy bơm để bảo đảm máy hoạt động trơn tru, hạn chế chập điện, cháy nổ. 
 • Lắp đặt máy bơm ở vị trí cao hơn nguồn nước cần đẩy để đảm bảo cho nguồn nước ổn định. Đặt ở những nơi khô ráo, bằng phẳng, tránh tiếp xúc với nước gây rò rỉ điện động cơ, không an toàn cho người dùng.
 • Bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để kịp thời sửa chữa những bộ phận linh kiện hư hỏng, tránh làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động cũng như gián đoạn đời sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Đường ống dẫn nước nối liền với máy bơm nên là một đường thẳng, tránh đứt đoạn, gấp khúc.
 • Lắp đặt thêm lưới lọc để tránh rác thải, đất cát cuốn theo nguồn nước đi vào làm bít tắc cánh bơm.
 • Không bật máy hoạt động khi có nước sẽ gây nóng máy, cháy máy, hỏng hóc linh kiện bên trong. 
 • Không che đậy, bọc kín, không để những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp khiến hơi nóng trong máy không thoát ra ngoài được, làm tăng nhiệt độ máy, giảm tuổi thọ, dễ bị hoen rỉ. 

Mỗi mẫu máy bơm Panasonic đều có những đặc điểm khác nhau phù hợp với từng điều kiện sử dụng. Do vậy, để lựa chọn được thiết bị phù hợp cho gia đình, người dùng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân và khả năng tài chính. Nên nhớ, thương hiệu cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm và mang lại trải nghiệm cho người dùng. 

Mua máy bơm nước Panasonic ở đâu uy tín, giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn nhà bán lẻ phân phối máy bơm đủ thương hiệu, mẫu mã, giá cả cho người dùng thêm nhiều lựa chọn. Chỉ một vài phút lơ là, không để ý cẩn thận là bạn đã có nguy cơ mua phải máy bơm thương hiệu rẻ tiền, xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng hoặc nhập lậu. Với những dòng máy như thế, chất lượng không đảm bảo sẽ gây cháy nổ, rò rỉ điện,...gây mất an toàn cho người dùng, làm gián đoạn nhịp sống. 

Hiện nay, Sơn Hà là thương hiệu chuyên cung cấp chính hãng các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp đến từ các thương hiệu có tiếng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. 

 • Miễn phí lắp đặt tại nhà.
 • Bảo hành 1 đổi 1 nếu phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất.
 • Kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa, khắc phục sự cố tận tình, chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 2 năm.

So với các thương hiệu máy bơm khác như máy bơm Hanil, máy bơm Selton... thì Panasonic có vị trí đứng vững chắc trên thị trường và được người dùng ưu tiên nhớ đến mỗi khi muốn mua thiết bị gia đình.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin bạn cần biết về máy bơm nước Panasonic và các ưu, nhược điểm cụ thể của từng loại máy. Hy vọng dựa vào những thông trên đây, bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chúc bạn có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Sơn Hà!


Hotline miền bắc 0969.26.90.90
Hotline miền trung 0962.15.2626
Hotline miền nam 0962.15.2626
Yêu cầu gọi lại
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo