Sắp xếp theo
Máy bơm nước hỏa tiễn hút giếng APP JKCH 50 (1100w) -16%

Máy bơm nước hỏa tiễn hút giếng APP JKCH 50 (1100w)

6.400.000đ 7.552.000đ
rating Đã bán 529
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm ly tâm Pentax CM 160 (1100w) -20%

Máy bơm ly tâm Pentax CM 160 (1100w)

6.680.000đ 8.283.200đ
rating Đã bán 665
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm ly tâm Pentax CM 100 (750w) -17%

Máy bơm ly tâm Pentax CM 100 (750w)

4.820.000đ 5.780.000đ
rating Đã bán 2889
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm ly tâm Pentax CM 50 (370w) -17%

Máy bơm ly tâm Pentax CM 50 (370w)

4.940.000đ 5.930.000đ
rating Đã bán 798
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước ly tâm Sealand K151 (1100W) -14%

Máy bơm nước ly tâm Sealand K151 (1100W)

6.340.000đ 7.291.000đ
rating Đã bán 760
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước ly tâm Sealand K100 (750w) -28%

Máy bơm nước ly tâm Sealand K100 (750w)

3.260.000đ 4.466.000đ
rating Đã bán 1171
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm ly tâm Sealand K50 (370w) -16%

Máy bơm ly tâm Sealand K50 (370w)

2.700.000đ 3.186.000đ
rating Đã bán 585
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước họng súng Sealand JB 200 (1500W) -8%

Máy bơm nước họng súng Sealand JB 200 (1500W)

8.470.000đ 9.114.000đ
rating Đã bán 1024
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan APP JKCH-40 (900W) -25%

Máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan APP JKCH-40 (900W)

5.800.000đ 7.714.000đ
rating Đã bán 586
Miễn phí giao hàng, áp dụng tại nội thành Hà Nội
Nhãn hiệu
Khoảng giá
Công suất
Loại máy

Trên thị trường hiện nay, máy bơm nước giếng khoan là một trong những loại máy bơm nước gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu,...mà người dùng có nhiều sự lựa chọn. Mỗi loại bơm khác nhau sẽ có những thông số, đặc điểm và tính năng riêng biệt. Vì vậy trong bài viết này, Sonha.net.vn sẽ gửi đến bạn những thông tin quan trọng về các dòng máy bơm giếng khoan chính hãng, giá tốt để bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan là một thiết bị gồm 2 phần buồng bơm và động cơ được kết hợp lại với nhau theo chiều thẳng đứng và thả xuống giếng khoan theo đường ống, nhằm mục đích hút nước từ dưới giếng lên để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của con người. Máy bơm nước giếng được sử dụng phổ biến ở các gia đình từ nông thôn, thành thị cho đến các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,...

Công dụng chủ yếu của máy bơm giếng khoan là bơm hút và khai thác nguồn nước sạch từ những chiếc giếng khoan khác nhau. Từ đó tạo ra nguồn nước sạch và đảm bảo để phục vụ cho cuộc sống của mọi nhà.

Ưu, nhược điểm máy bơm giếng khoan

Được đánh giá là một thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình của người Việt hiện nay, trong quá trình sử dụng máy bơm nước giếng khoan có những ưu điểm và nhược điểm dưới đây:

Về ưu điểm, khác với những dòng máy bơm trên cạn, máy bơm nước giếng khoan được đặt chìm dưới nước nên không cần phải mồi nước và việc hút nước vào bơm cũng trở nên dễ dàng hơn. Áp suất của nước tự đẩy vào buồng của máy bơm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều nguồn điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, máy bơm giếng khoan với thiết kế nhỏ gọn, thân máy dài nên có thể dễ dàng lắp đặt trong nhiều hệ thống giếng khoan khác nhau. Vỏ của máy được làm từ chất liệu inox cao cấp nên đạt được độ bền và khả năng chống ăn mòn cao. Đặc biệt với cơ chế hoạt động dựa vào lực ly tâm, cũng giúp cho máy bơm đạt được hiệu suất làm việc tốt cùng tuổi thọ sử dụng lớn.

Thêm vào đó, với việc được lắp đặt chìm cũng sẽ giúp cho hệ thống cấp nước được đảm bảo an toàn sạch sẽ và có được tính thẩm mỹ cao. Một ưu điểm nữa của dòng máy bơm này đó chính là khả năng làm việc bền bỉ, êm ái, không gây ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường xung quanh.

Ngoài các ưu điểm trên, máy bơm nước giếng khoan còn có một số nhược điểm như:

Phớt máy bơm có thể dễ bị ăn mòn trong quá trình sử dụng, điều này khiến cho nước cùng với các loại tạp chất như cát, rác,... dễ bị cuốn vào trong động cơ. Lâu ngày nếu không kịp thời phát hiện và khắc phục có thể khiến cho động cơ bơm bị hỏng. Do vậy, cần phải trang bị thêm màng lưới ở cửa hút của bơm để bơm không bị hút lẫn các loại chất thải.

Thứ nữa, việc lắp đặt máy bơm giếng khoan chìm cần phải có một quy trình lắp đặt quy củ đến từ các người thợ dày dặn kinh nghiệm để máy bơm có thể đạt được tiêu chuẩn cao nhất, đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn mà không gặp phải bất cứ các trục trặc kỹ thuật nào trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy bơm nước giếng

Cấu tạo của máy bơm giếng khoan

Một thiết bị máy bơm nước giếng khoan sẽ gồm 2 phần chính là động cơ và buồng bơm được kết nối với nhau bằng các con ốc vít nên có thể dễ dàng tháo lắp.

Buồng bơm thường có các đường kính như 4 inches, 6 inches, 8 inches, 10 inches hay 12 inches được cấu tạo bằng chất liệu inox bền bỉ để chống chịu được trước các nguồn nước biển hoặc các nguồn nước có độ ăn mòn cao.

Động cơ bơm thông thường sẽ có kích thước và vật liệu tương đồng như buồng bơm và sử dụng động cơ bơm không đồng bộ 1 pha, 3 pha hoặc động cơ 1 chiều.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm giếng khoan được hoạt động theo nguyên lý lực hút ly tâm. Khi máy hoạt động thì phần động cơ sẽ làm quay trục trên máy và trục này sẽ tác động để làm quay các cánh quạt. Khi ấy, các cánh quạt bên trong máy được hoạt động và tạo ra một lực hút ly tâm để đẩy nước lên trên và hút nước thông qua các khe giữa của động cơ và buồng bơm.

Sau đó máy sẽ đẩy nước lên trên thông qua các ống xả đã được kết nối từ trước, nước sẽ được bơm lên trên và nhờ đường ống ngầm để vào hệ thống ống nước sử dụng.

Các loại máy bơm hút giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan hiện nay được phân theo 2 loại chính là phân theo kiểu địa điểm lắp và kiểu cánh bơm. Theo địa điểm lắp, máy bơm giếng khoan gồm 2 loại là máy bơm giếng khoan lắp trên cạn và máy bơm giếng khoan chìm.

 • Máy bơm giếng khoan lắp đặt trên cạn có chức năng bơm hút nước giếng khoan thông qua một ống hút có đường kính nhỏ hoặc bằng ống chống thành giếng và hoạt động theo cơ chế ly tâm trục ngang. Tùy vào mức độ đẩy và độ hút sâu mà bạn có thể lựa chọn dòng máy với các công suất khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.
 • Máy bơm giếng khoan lắp chìm hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn: là dòng máy bơm phổ biến ở nhiều gia đình hiện nay, máy được đặt chìm trong nước và có nhiệm vụ khai thác nước trong giếng khoan với công suất lớn. Đặc điểm lớn nhất của dòng máy chình là có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm để sinh ra lực đẩy, từ đó đẩy nước đến vị trí có độ cao lớn.

Theo kiểu cánh bơm thì bơm giếng khoan được phân loại thành 2 loại là bơm cánh bơm hướng trục và bơm cánh bơm ly tâm.

 • Bơm cánh bơm hướng trục với kích thước nhỏ gọn hơn bơm ly tâm, thường được sử dụng cho các hệ thống giếng khoan với đường kính hơn 200mm. Tuy nhiên, trên thực tế dòng bơm này được sử dụng rất ít do nó không thể tạo ra được áp lực nước lớn.
 • Bơm cánh bơm ly tâm: đây là kiểu bơm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi nó đáp ứng được các yêu cầu về công suất bơm, khả năng cung cấp nguồn nước sinh hoạt, công nghiệp nhanh chóng, sạch sẽ.

Top 3 máy bơm giếng khoan gia đình tốt nhất hiện nay

Trong rất nhiều dòng máy bơm giếng khoan phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin được gợi ý cho bạn 3 dòng máy bơm được người tiêu dùng ưa chuộng và săn đón nhiều nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Máy bơm hút giếng Hanil PC 456W (500W)

Máy bơm hút giếng Hanil PC 456W (500W) là dòng máy bơm giếng khoan nổi tiếng của thương hiệu Hàn Quốc với thiết kế vô cùng thông minh khi có khả năng hút chuyên dụng 2 đầu là hút vào và hút ra. Kết hợp với đó, là củ hút sâu Hanil PJ51.

Với công suất bơm đạt 500W đây là loại máy bơm có khả năng tiết kiệm điện, có thể hút giếng sâu tới 24m và hút nước ở độ sâu lên đến 50m, chạy êm và ít gây ra tiếng ồn. Vì thế, nó đặc biệt thích hợp để lắp đặt trong các hộ gia đình.

Máy bơm giếng khoan với kích thước 4 chiều 352x359x274x204mm nên có kết cấu nhỏ gọn và có thể dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian khác nhau giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Đồng thời, với việc sử dụng vật liệu cao cấp nên sản phẩm có độ bền bỉ, chắc chắn, khả năng chống thấm nước và ăn mòn tốt.

Máy bơm nước giếng hỏa tiễn APP JKCH 40 (900W)

Máy bơm nước giếng hỏa tiễn APP JKCH 40 (900W) là dòng sản phẩm máy bơm phổ biến của Đài Loan và được sonha.net.vn nhập khẩu và phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ những đặc điểm nổi bật như:

Thiết kế chắc chắn vì sử dụng vật liệu inox 304 có khả năng chống chọi trước mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết, giúp cho sản phẩm luôn có độ bền đẹp và sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng.

Hoạt động êm ái, hiệu quả dù có công suất lên tới 900W nhưng lại không hề gây ra tiếng ồn cho người sử dụng. Đặc biệt mặc dù động cơ được quay mạnh mẽ trong nhiều giờ nhưng không gây nóng máy và làm tổn hại đến máy.

Với thiết kế đa tầng cánh sẽ giúp đẩy nước lên cao, vận hành hiệu quả với khối lượng nước lớn. Đặc biệt với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 5.000.000 vnđ - 7.000.000 vnđ là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu được sản phẩm bơm nước giếng hỏa tiễn APP JKCH 40 (900W) để lắp đặt cho nhu cầu của mình.

Máy bơm ly tâm Sealand K50 (370W)

Thuộc dòng máy bơm thích hợp để lắp đặt trong dân dụng và cả công nghiệp. Bơm có công năng hút giếng sâu tới 25m và có thể vận chuyển được nhiều nước sạch, loại bỏ được phần lớn các tạp chất.

Máy bơm ly tâm Sealand K50 (370W) được cấu thành từ các vật liệu có độ dày dặn, chắc chắn và độ bền vô cùng cao. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt mà không mất quá nhiều thời gian.

Máy cũng có hiệu năng làm việc ổn định do cột áp của thiết bị không thay đổi, luôn được giữ yên. Bộ phận buồng bơm và động cơ bơm cũng được bao bọc một cách cẩn thận, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, đây cũng là dòng bơm hiếm hoi khi cho phép kết nối trực tiếp với động mà cơ mà không cần thông qua hộp giảm tốc. Với vận tốc vòng quay có thể lên đến 40.000 vòng/phút, nên sản phẩm thường được ứng dụng để lắp đặt rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp,...

Giá máy bơm nước giếng khoan

Với nhiều dòng máy bơm đến từ vô vàn các thương hiệu khác nhau trên thị trường, nên mỗi sản phẩm máy bơm nước giếng khoan cũng sẽ có một mức giá riêng biệt do còn phụ thuộc vào các yếu tố như hãng sản xuất, kích thước, công suất,... Tuy nhiên, nhìn chung các loại máy bơm giếng khoan hiện nay sẽ có mức giá dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng.

Hướng dẫn cách lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan

Để chọn mua được chiếc máy bơm nước giếng thích hợp với mục đích sử dụng, Sonha.net.vn sẽ gửi đến bạn hướng dẫn mua bơm quan trọng dưới đây:

 • Trước hết, cần phải biết được kích thước của giếng khoan là bao nhiêu, sau đó sẽ tham khảo và chọn lựa ra loại máy bơm có công suất và đường kính tương đương.
 • Để chọn mua bơm có thông số kỹ thuật phù hợp bạn cần đặt ra câu hỏi "Bạn muốn bơm một giờ được bao nhiêu mét khối nước?", khi ấy bạn mới có thể lựa chọn được dòng bơm có lưu lượng nước đáp ứng cho nhu cầu.
 • Một yếu tố nữa cũng vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu suất làm việc của máy bơm giếng khoan chính là cột áp máy bơm, để chọn được cột áp chính xác thì bạn cần có thông số về chiều sâu của giếng, độ đẩy cao tính từ đáy giếng, độ đẩy xa mong muốn là bao nhiêu, dùng loại ống nước nào có kích thước ra sao,...

Khi có được các thông tin trên cũng như trả lời được các câu hỏi đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được cho mình một chiếc bơm ưng ý và phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi chọn mua bơm giếng khoan, bạn cũng nên cẩn trọng và chọn mua bơm ở các địa chỉ chính hãng, tin cậy để đảm bảo được chất lượng cũng như mức giá tốt nhất cho sản phẩm. Tránh trường hợp mua ở các đơn vị cung cấp hành giả, hàng kém chất lượng vừa gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, vừa làm tốn kém tiền bạc.

Sonha.net.vn địa chỉ mua máy bơm hút giếng khoan uy tín trên thị trường

Trong vô số các đơn vị cung cấp sản phẩm bơm giếng khoan trên thị trường hiện nay, đơn vị Sonha.net.vn của chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm bơm chính hãng đến từ các thương hiệu như Hanil; Panasonic; Selton;... với mức giá vô cùng ưu đãi, đặc biệt khi đặt mua online thông qua fanpage, website hoặc hotline 0969.26.90.90 bạn cũng sẽ được hưởng một chính sách giá khuyến mãi cùng các phần quà tặng kèm hấp dẫn.

Với kinh nghiệm là nhà phân phối nhiều năm tại Việt Nam, chúng tôi cam kết:

 • Bán hàng chính hãng, chất lượng cao, sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất, vì vậy Sonha.net.vn tự tin mang đến cho bạn các sản phẩm có mức giá tốt nhất.
 • Chính sách vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ ngay sau khi đơn hàng đã được lên thành công, bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 24h - 48h. Cam kết sản phẩm được vận chuyển và đóng gói cẩn thận để đảm bảo 100% chất lượng. 
 • Hình thức thanh toán tiện lợi, bạn có thể thanh toán ngay sau khi sản phẩm đã được lắp đặt hoặc thông qua hình thức chuyển khoản hoặc quẹt thẻ ATM.
 • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với mục đích sử dụng.

Ngoài ra, để được trải nghiệm mua hàng trực tiếp bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ số 89 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trên đây là những thông tin tổng hợp quan trọng về máy bơm nước giếng khoan, hy vọng bạn đã có được cho mình những kiến thức hữu ích để lựa chọn được cho mình sản phẩm máy bơm giếng khoan chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.


Hotline miền bắc 0969.26.90.90
Hotline miền trung 0962.15.2626
Hotline miền nam 0962.15.2626
Yêu cầu gọi lại
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo