Thông Tin Chi Tiết Về Kích Thước Và Cấu Tạo Bể Phốt Sơn Hà

12-04-2023, 7:30 pm

Sử dụng bể phốt tự hoại bằng nhựa là phương pháp xử lý chất thải được người dùng đánh giá cao hiện nay. Trong đó, bể phốt của thương hiệu Sơn Hà được sử dụng phổ biến nhất. Vậy cấu tạo bể phốt nhựa Sơn Hà có gì đặc biệt? Nguyên lý xử lý chất thải ra sao? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Kích thước và cấu tạo của bể phốt Sơn Hà

Kích thước và cấu tạo của bể phốt Sơn Hà

1. Cấu tạo bể phốt nhựa Sơn Hà

Quy trình xử lý chất thải bên trong bể phốt nhựa Sơn Hà được đảm bảo hoàn toàn khép kín, sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho môi trường và người sử dụng.

Sản phẩm được chia thành 2 là ngăn chứa và ngăn lọc. Cụ thể cấu tạo bể phốt Sơn Hà:

  • Ngăn chứa: Đây là ngăn chứa chất thải sau khi xả nước từ bồn cầu. Tại ngăn này, diễn ra hoạt động phân huỷ chất thải cứng thành dạng bùn. Đến thời gian qua 48h, đa phần các chất thải thô được phân huỷ bởi các vi sinh vật hiếu khí. Các chất thải phần còn lại sẽ được giữ lơ lửng ở tầng hai, phần còn lại của chất thải rắn không thể phân huỷ thì sẽ lắng xuống đáy bùn. 

Ngăn chứa là ngăn có diện tích lớn nhất và chiếm ít nhất một nửa diện tích của bể phốt nhựa Sơn Hà.

  • Ngăn lọc sau cùng: Quá trình lắng cặn cuối cùng diễn ra, chất thải sau lọc được đưa qua đường nước ra. 

Ngoài ra, cấu tạo bể phốt tự hoại Sơn Hà còn bao gồm các bộ phận: Nắp bồn ren liền xoáy đảm bảo chắc chắn, chống thoát mùi và đường nước vào – ra kích thước lớn để hạn chế tắc nghẽn.

Cấu tạo bể phốt tự hoại Sơn Hà

Cấu tạo bể phốt nhựa tự hoại Sơn Hà

2. Chất liệu sản xuất bể phốt Sơn Hà

Ngoài cấu tạo chắc chắn, khoa học, bể phốt phải được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao để đảm bảo cho quá trình xử lý chất thải bên trong luôn diễn ra tốt.

Các sản phẩm bể phốt tự hoại Sơn Hà đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu đảm bảo chất lượng. 

Đặc biệt!

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh LLDPE cao cấp, có độ dày mỏng tùy thuộc vào dung tích bồn. 

Đây là vật liệu sản xuất bồn tự hoại được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay nhờ ưu điểm dẻo dai, cứng vững, có khả năng chịu được tác dụng axit, bazơ và chống thấm vô cùng hiệu quả.

Chất liệu sản xuất bổ phốt Sơn Hà

Chất liệu sản xuất bổ phốt Sơn Hà

Nhờ chất liệu cao cấp cùng kết cấu 3 lớp hoàn hảo, bồn tự hoại Sơn Hà ngăn chặn được hoàn toàn tình trạng nước thải rò rỉ ra các mạch nước ngầm và bể chứa nước sạch làm ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt.

Kích thước và giá bể phốt tự hoại Sơn Hà

Kích thước bể phốt Sơn Hà rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ những gia đình ít người cho đến các khu tập thể đông người sinh sống. Mỗi sản phẩm có kích thước, dung tích khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Tên sản phẩm Kích thước bể phốt tiêu chuẩn Sơn Hà Giá bể phốt nhựa Sơn Hà
Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 1000L Đường kính 1250 mm Chiều cao: 1215 mm Xem chi tiết tại link
Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 1600L Đường kính 1494 mm Chiều cao: 1445 mm Xem chi tiết tại link
Bồn tự hoại Septic SHC 1700   2300mm x 1000 x 1063mm chiều dài x chiều rộng x chiều cao Xem chi tiết tại link
Bồn tự hoại Septic SHC 1800L     2000mm x 1210 x 1100mm (chiều dài x chiều cao x đường kính) Xem chi tiết tại link
Bể phốt tự hoại Septic Filter 2000L   Đường kính 1460 mm Chiều cao: 1622 mm Xem chi tiết tại link
Bồn tự hoại Septic SHC 2200 2200mm x 1360 x 1250mm (chiều dài x chiều cao x đường kính) Xem chi tiết tại link
Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 2500L Đường kính 1590 mm Chiều cao: 1692 mm Xem chi tiết tại link

4 loại bình phốt tự hoại Sơn Hà mới nhất

Dưới đây là bảng cập nhật 4 loại bể phốt Sơn Hà với kích thước khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn. Tùy thuộc vào số lượng thành viên mà bạn có thể mua loại dung tích phù hợp với gia đình mình. Bạn có thể tham khảo từng dòng sau đây:

4 loại bình phốt Sơn Hà mới nhất

4 loại bình phốt Sơn Hà mới nhất

Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 1600L

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà (Hay còn gọi là bể tự hoại bằng nhựa) là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam.

Bồn tự hoại bằng nhựa của Sơn Hà dùng để chứa chất thải và nước sử dụng vệ sinh hằng ngày. nhỏ gọn, dung tích đa dạng, có khả năng chứa toàn bộ chất thải từ nhà vệ sinh, bồn rửa, máy giặt, bồn cầu ... là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình ở thành phố.

Bể tự hoại Sơn Hà chứa một số khối lượng nước thải lớn của gia đình bằng cách chặn các chất rắn và các chất hữu cơ trước khi thải ra môi trường.

Cách này không chỉ giúp cho việc chứa chất thải an toàn, hạn chế tối đa tính trạng tắc nghẽn bể phốt cho gia đình mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

[Products:670]

Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 1000L

Bồn tự hoại Septic Filter về cơ bản bao gồm các bộ phận:

Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 1000L được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Ấn Độ và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Sản phẩm luôn đảm bảo được làm từ những vật liệu chất lượng với kết cấu vững chắc. 

Chất liệu bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 1000L được làm từ 100% nhựa nguyên sinh LLDPE dày 6 - 8mm, đáp ứng tính dẻo dai, cứng vững, đồng thời chịu được tác dụng axit, bazơ và chống thấm cực hiệu quả phù hợp dành cho 5 người trở xuống.

[Products:669]

Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 2500L

Cấu tạo bồn Sơn Hà Septic Filter đặc biệt với hệ thống hàng trăm quả cầu lọc trực tiếp xử lý chất thải ngay từ bên trong vừa ngăn không cho chất thải thô hữu cơ thoát ra ngoài, vừa đảm bảo chất lượng nước thải đạt tiêu chuẩn cho phép, thân thiện với môi trường. 

Bể phốt thông minh Septic 2500l Sơn Hà có kiểu dáng hình cầu chắc chắn, thành bồn dày 8-10cm chịu lực tốt, tuổi thọ cực cao, hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ.

Ngoài ra, bồn Septic còn được trang bị các lốc gân tăng cứng được phân bố đều quanh thân bồn cũng giúp bồn có thể đứng vững dưới mọi tác động vật lý từ môi trường.

Vì dung tích rất lớn, nên loại bình này có thể phù hợp cho số lượng người từ 11-12 người sử dụng. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có từ 7-8 thành viên thì vẫn có thể lựa chọn loại bình này để hạn chế tình trạng bị ứ đầy.

[Products:668]

Bể phốt tự hoại Septic Filter 2000L

Chất liệu cao cấp bền bỉ cùng nhiều tính năng ưu việt, bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 2000L là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chứa nước thải sinh hoạt của các gia đình hiện nay. 

Bể phốt tự hoại Septic Filter 2000L

Hình ảnh kích thước bồn tự hoại Septic Filter 2000l của Sơn Hà

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chất lượng để sản xuất bồn chứa lựa chọn các nguyên liệu cao cấp.

Theo đó, bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 2000L có vai trò:

  • Phân huỷ chất thải rắn.
  • Lọc nước thải không gây tắc nghẽn đường ống vệ sinh.
  • Thu gom bùn đất và lắng đọng chất thải.
  • Quá trình phân huỷ sinh học theo mô hình khép kín không gây ô nhiễm môi trường.
  • Có hệ thống ngăn lọc bằng vi sinh và làm sạch cao hơn.
  • Lưu trữ các loại chất thải rắn.
  • Lắng đọng bọt và bùn.
  • Hòa tan và khí hóa chất thải hữu cơ phức tạp.

[Products:658]

Đây là loại sản phẩm phù hợp với dung tích ổn định có thể sử dụng chứa lượng chất thải cho 6-7 người trong gia đình. Với kích thước chiều cao: 1215mm, đường kính 1250 mm. Sản phẩm sẽ dễ dàng chôn sâu dưới đất mà không phải đào lấp quá nhiều.

Mua bồn Septic Sơn Hà chính hãng, giá tốt

Bài viết đã cung cấp thông tin về đặc điểm cấu tạo bể phốt Sơn Hà, kích thước và các thông số kỹ thuật cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Website Hệ thống phân phối Sơn Hà để được tư vấn lựa chọn sản phẩm có dung tích, kích thước, kiểu dáng phù hợp với vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

Sơn Hà đang có chương trình giảm giá lên tới 31% với các đơn hàng đặt mua qua hotline 0969.26.90.90 hoặc chat tại website sonha.net.vn. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn, vận chuyển trên toàn quốc, thanh toán tại nhà.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin tại form dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!

[CodeFormInfo]

Hiện nay, các sản phẩm của Sơn Hà đã được phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành tại Việt Nam với giá ưu đãi. Đặt mua online ngay tháng này để nhận ưu đãi Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo