[Khuyến mãi tháng 3] Tiện nghi hiện đại - Gắn kết yêu thương Giảm Lớn lên tới 50%

03-03-2023, 5:41 pm

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ - ngày phái nữ được dành những tình cảm cực sâu sắc bằng những lời chúc và những món quà cực ý nghĩa. Hưởng ứng ngày lễ, Sơn Hà mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi tháng 3 cực hấp dẫn lên tới 50%.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Xem ngay!

1. Giới thiệu chương trình 

Chương trình "Tiện nghi hiện đại - Gắn kết yêu thương" chính là dịp để các chị em phụ nữ, các đấng mày râu sắm sửa các thiết bị tiện ích cho nhà bếp, nhà vệ sinh gia đình. Các sản phẩm gia dụng vừa là món quà ý nghĩa vừa giúp không gian gia đình thêm phần tiện nghi để chị em phụ nữ vui vẻ hơn mỗi lần làm việc nhà.

8/3 này, bạn hãy ghé Sơn Hà để được trải nghiệm các sản phẩm ưu đãi cực sốc lên tới 50% nhé!

Chương trình khuyến mãi tháng 3 Sơn Hà

Khuyến mại tháng 3 tại Sonha.net.vn giảm lớn lên tới 50%

2. Thời gian khuyến mãi tháng 3

Chương trình "Tiện nghi hiện đại - Gắn kết yêu thương" diễn ra từ ngày 03/3 - 10/2/2023. 100 khách hàng mua sắm đầu viên đều sẽ được nhận những ưu đãi giảm giá đặc biệt, miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

3. Ngành hàng áp dụng 

Chương trình khuyến mãi tháng 3 áp dụng với các ngành hàng sau, khách hàng theo dõi chi tiết mức giá khuyến mại của từng sản phẩm tại Website Sơn Hà

[Products:593]

[Products:204]

Giá cực hời, săn sale ngay thôi!

4. Lưu ý về chương trình khuyến mại tháng 3

  • Chương trình khuyến mại tháng 3 chỉ diễn ra trong thời gian 8 ngày, dành cho 100 khách hàng nhanh tay nhất trải nghiệm sản phẩm của Sơn Hà. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu như đã đạt tới 100 khách. 
  • Với các khách hàng đặt mua combo từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được nhận các voucher giảm giá tốt hơn, giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc. 
  • Mỗi sản phẩm sẽ có mức giảm giá khác nhau dao động từ 10 - 50%, khách hàng có thể cập nhật chi tiết giá khuyến mại của sản phẩm tại website Sonha.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất. 

Để được tư vấn trực tiếp và báo giá về các sản phẩm bồn nước, thái dương năng, chậu vòi, bồn tự hoại, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0969.26.90.90 hoặc điền thông tin tại FORM tư vấn dưới đây!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo