Voucher 200K khi mua thêm hút mùi

05-01-2024, 3:24 pm

Voucher 200K khi mua thêm hút mùi

Voucher 200K khi mua thêm hút mùi

Cơn lốc quà tặng - tri ân khủng với DEAL SIÊU SỐC - Mua sản phẩm chậu vòi tại Sơn Hà nhận ngay Voucher giảm trực tiếp 200k khi mua kèm máy hút mùi.

>>>Xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Sơn Hà tự hào là thương hiệu quốc gia với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Giữ vững tôn chỉ đó, Sơn Hà gửi tới bạn chương trình khuyến mại siêu hot có 1 không 2 chỉ có tại nhà Sơn Hà: 

“Chương trình mua sản phẩm chậu vòi Sơn Hà nhận ngay voucher giảm 200k khi kết hợp mua kèm các sản phẩm máy hút mùi”

Nội dung chương trình

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho một số sản phẩm chậu vòi mua trực tiếp tại Website:  sonha.net.vn để nhận ngay voucher mua sắm trị giá 200k khi mua kèm theo các sản phẩm máy hút mùi có tại đây.

>>>Lưu ý: Mỗi voucher chỉ áp dụng cho một đơn hàng và không được áp dụng nhiều hơn. Giá trị của voucher sẽ trừ thẳng trực tiếp vào hoá đơn mua hàng khi mua kèm máy hút mùi và không quy đổi thành tiền mặt trong bất kì tình huống nào. 

Sản phẩm máy hút mùi

Căn bếp là nơi chế biến những bữa ăn ngon hàng ngày, thường xuyên đối mặt với nhiều loại mùi hương từ thực phẩm và quá trình nấu nướng. Để giải quyết vấn đề này, máy hút mùi đã ra đời với khả năng hút và loại bỏ mọi loại mùi thức ăn, hơi nóng, cũng như không khí độc hại trong quá trình nấu nướng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một thiết bị gia dụng hữu ích này.

Máy hút mùi, được thiết kế đặc biệt cho nhà bếp, có khả năng loại bỏ mùi thức ăn phát sinh trong quá trình nấu nướng, giảm thiểu mùi tanh hôi trong không gian bếp. Về cấu trúc và nguyên lý hoạt động, máy hút mùi không quá phức tạp và rất dễ sử dụng.

>>>Mua máy hút mùi chính hãng, nhận quà khủng tri ân với voucher giảm 200k khi mua cùng chậu vòi Sơn Hà. 

Đặt hàng nhanh tay - rinh ngay ưu đãi khủng

Chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ ưu đãi khủng bạn nhé!

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0969.26.90.90 để được đội ngũ chuyên viên tại Sơn Hà hỗ trợ!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo