Nhận Voucher Khủng Giảm 300k Khi Mua Chậu Vòi Kết Hợp Máy Lọc Nước

02-01-2024, 10:26 am

Tặng Voucher giảm 300k khi mua chậu vòi kết hợp máy lọc nước tại Sơn Hà

Tặng Voucher giảm 300k khi mua chậu vòi kết hợp máy lọc nước tại Sơn Hà

Sơn Hà tự hào là thương hiệu quốc gia với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Giữ vững tôn chỉ đó, Sơn Hà gửi tới bạn chương trình khuyến mại siêu hot có 1 không 2 chỉ có tại nhà Sơn Hà: 

“Chương trình mua sản phẩm chậu vòi Sơn Hà nhận ngay voucher giảm 300k khi kết hợp mua kèm các sản phẩm máy lọc nước tại Sơn Hà với giá trị từ 3 triệu đồng trở lên”

Nội dung chương trình

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho một số sản phẩm chậu vòi mua trực tiếp tại Website:  sonha.net.vn để nhận ngay voucher mua sắm trị giá 300k khi mua kèm theo các sản phẩm máy lọc nước có tại đây.

Mỗi voucher chỉ áp dụng cho một đơn hàng và không được áp dụng nhiều hơn. Giá trị của voucher sẽ trừ thẳng trực tiếp vào hoá đơn mua hàng khi mua kèm máy lọc nước và không quy đổi thành tiền mặt trong bất kì tình huống nào.

>>Lưu ý:  giá trị máy lọc nước mua kèm phải có giá từ 3 triệu đồng trở lên

Sản phẩm máy lọc nước

Máy lọc nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn sử dụng hằng ngày của mỗi gia đình. Các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO để loại bỏ hiệu quả các tạp chất, hợp chất hóa học, kim loại nặng độc hại, vi khuẩn, và các loại thuốc trừ sâu. Đồng thời, máy lọc nước cũng cung cấp thêm các khoáng chất có lợi, giúp cân bằng dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Các sản phẩm máy lọc nước tại Sơn Hà đa dạng từ mẫu mã đến kiểu dáng, với các dòng máy lọc nước có tủ thiết kế thời trang, hay dòng máy lọc nước RO không tủ tiết kiệm diện tích và không gian gia đình. Đặc biệt ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cùng hàng ngàn phần quà đang chờ đón bạn. 

Đặt hàng nhanh tay - rinh ngay ưu đãi khủng

Chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ ưu đãi khủng bạn nhé!

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0969.26.90.90 để được đội ngũ chuyên viên tại Sơn Hà hỗ trợ!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo