Voucher 500K khi mua thêm bếp điện từ 2 vùng nấu trở lên

05-01-2024, 3:18 pm

 Voucher 500K khi mua thêm bếp điện từ 2 vùng nấu trở lên

Voucher 500K khi mua thêm bếp điện từ 2 vùng nấu trở lên

Bom tấn khuyến mãi - Mua sản phẩm chậu vòi tại Sơn Hà nhận ngay Voucher giảm trực tiếp 500k khi mua thêm bếp điện từ 2 vùng nấu trở lên

>>>Xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

“Bom tấn” có một không hai tại Sơn Hà tri ân khách hàng, mua sắm thả ga không lo về giá với: “Chương trình mua sản phẩm chậu vòi Sơn Hà nhận ngay Voucher giảm 500k khi kết hợp mua kèm các sản phẩm bếp điện từ tại Sơn Hà có từ 2 vùng nấu trở lên”

Nội dung chương trình

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho một số sản phẩm chậu vòi mua trực tiếp tại Website:  sonha.net.vn để nhận ngay voucher mua sắm trị giá 500k khi mua kèm thêm các sản phẩm bếp điện từ có từ 2 vùng nấu trở lên tại đây.

>>Lưu ý: Mỗi voucher chỉ áp dụng cho một đơn hàng và không được áp dụng nhiều hơn. Giá trị của voucher sẽ trừ thẳng trực tiếp vào hoá đơn mua hàng khi mua kèm bếp điện từ 2 vùng nấu trở lên và không quy đổi thành tiền mặt trong bất kì tình huống nào. 

Sản phẩm bếp điện từ Sơn Hà 

Bếp điện từ là một thiết bị nhà bếp kết hợp cả hai vùng nấu điện hồng ngoại và vùng nấu từ trên cùng một bếp. Người dùng có thể tận dụng cả hai loại bếp trên cùng một sản phẩm. Mặc dù cả hai loại bếp này đều tích hợp trên cùng một thiết bị, nhưng chúng lại hoạt động độc lập, giúp người sử dụng có trải nghiệm sử dụng dễ dàng và linh hoạt.

Những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm bếp điện từ Sơn Hà:

  • Bếp điện từ là thiết bị nhà bếp thân thiện vì không “kén” nồi như bếp từ, vùng hồng ngoại bạn có thể sử dụng được đa dạng các loại nồi mà bạn muốn. 
  • Giúp tiết kiệm điện do có hiệu năng hoạt động cao, bởi vậy thời gian nấu được rút ngắn tiết kiệm tới 50% so với bếp gas. 
  • Mẫu mã thiết kế đa dạng, kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế gian bếp gia đình bạn. 
  • Thiết kế mặt kính dễ dàng vệ sinh.
  • Bếp điện từ mang lại trải nghiệm đun nấu dễ chịu, không tỏa nhiệt ra bên ngoài và không sợ bị tắt lửa bởi gió, như khi sử dụng bếp gas. Sản phẩm này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, tự ngắt khi nhiệt độ quá cao hoặc khi không sử dụng để ngăn cháy nổ.

>>>Để tối ưu nhất quá trình nấu nướng và tiết kiệm thời gian, Sơn Hà gửi tới bạn các sản phẩm bếp điện từ có từ 2 vùng nấu trở lên. Đặc biệt, khi mua sản phẩm bếp điện từ có 2 vùng nấu trở lên cùng với chậu vòi Sơn Hà sẽ nhận ngay voucher siêu hot - giảm trực tiếp 500k vào hoá đơn thanh toán.  

Đặt hàng ngay - rinh ngàn ưu đãi khủng

Chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ ưu đãi khủng bạn nhé!

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0969.26.90.90 để được đội ngũ chuyên viên tại Sơn Hà hỗ trợ!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo