Hiểu Rõ Hơn Về Thông Số Kỹ Thuật Của Bồn Nước Inox Sơn Hà

06-07-2023, 12:00 am

Bồn nước (téc nước hay bồn chứa nước) là vật dụng thân thuộc và cần thiết đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, mỗi nhà sẽ có thiết kế và diện tích sử dụng khác nhau nên cần chọn bồn nước có kích thước và dung tích phù hợp với gia đình mình. Cùng Sơn Hà khám phá ngay kích thước bồn nước inox phổ biến ngay dưới đây!

Thông số kĩ thuật bồn nước sơn hà

Thông số kỹ thuật kích thước bồn nước inox Sơn Hà

Khi nào nên dùng bồn nước Sơn Hà?

Bồn nước Sơn Hà được sản xuất với 2 loại chất liệu chủ yếu là inox 304 và nhựa nguyên sinh cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm khu vực sinh sống mà bạn có những lựa chọn chất liệu bồn nước phù hợp.

Phụ thuộc vào nguồn nước dự trữ để ưu tiên lựa chọn loại sản phẩm thích nghi nhất. Nếu gia đình bạn vẫn đang dùng nguồn nước chưa qua xử lý, nước tịa giếng khoang, sông, suối, ao, hồ thì nên cân nhắc ưu tiên lựa chọn bồn nhựa.

Đặc biệt là các gia đình có nguồn nước đá vôi, nước nhiễm mặn để hạn chế tình trạng phản ứng hóa học diễn ra gây ô nhiễm nguồn nước. Đây cũng là cách hạn chế tối đa tình trạng hao mòn và kéo dài tuổi thọ sử dụng được lâu dài.  

Tìm hiểu thông số bồn nước Sơn Hà

Tìm hiểu thông số bồn nước Sơn Hà

Nếu nguồn nước đầu vào đã qua xử lý thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại bồn inox để dự trữ nước sạch. Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu inox cao cấp của Nhật Bản SUS 304, có độ cứng vững, độ bền cao.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đảm bảo chất lượng và độ bền trong việc dự trữ và cung cấp nước cho gia đình bạn.

Bồn nước INOX Sơn Hà xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên 20 năm nay và sử dụng rất an toàn,hiệu quả. Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật lên đến 12 năm thoải mái cho người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài. 

Sau đây là bảng kích thước bồn nước Sơn Hà chi tiết nhất để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bảng kích thước bồn nước inox Sơn Hà

Hiện nay, bồn nước inox Sơn Hà được thiết kế theo dạng đứng và dạng ngang để khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, cơ sở địa lý và kết cấu địa hình mà đưa ra quyết định chọn mua bồn nước cho phù hợp.

Bảng thông số bồn nước sơn hà

Bảng thông số bồn inox Sơn Hà

Ưu điểm của bồn nước inox Sơn Hà

Do nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của người dân hiện nay hầu hết các hộ gia đình khi xây dựng nhà đều sử dụng sản phẩm bồn chứa nước bằng INOX và nhựa thay cho sản phẩm bồn chứa nước bằng gạch xây nặng nề.

Việc tiện dụng của sản phẩm bồn chứa nước bằng INOX và nhựa dễ lắp đặt, có thể di dời được, có giá thành hợp lý.

Ưu điểm của bồn nước Sơn Hà

Ưu điểm của bồn nước Sơn Hà

Các loại bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật bồn nước nghiêm ngặt phù hợp với người dân Việt Nam từ thiết kế, kiểu dáng đến chất liệu.

Đảm bảo téc nước inox không gỉ, bề mặt sáng bóng và độ bề cao dù để ngoài trời hay dưới mái che. Với hình thức đẹp, gọn gàng và vệ sinh, bồn nước trở thành sự lựa chọn ngày cành phổ biến của người tiêu dùng cả ở thành phố và nông thôn.

 Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và đưa ra được lựa chọn phù hợp cho gia đình mình. Dựa vào thông số kỹ thuật kịc thước bồn nước Sơn Hà bạn sẽ tìm vị trí lắp đặt hợp lý, nếu việc đình hình khiến bạn khó khăn khi đưa ra quyết định.

Để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về các dòng bồn nước cùng ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỚI 37%, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0969.26.90.90 hoặc Truy cập vào website  :Tập đoàn Sơn Hà

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo