[Xem ngay] Kích thước bếp từ phổ biến nhất hiện nay

16-01-2023, 12:02 pm

Kích thước bếp từ phổ biến nhất là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn bếp từ cho gia đình. Kích thước bếp từ phù hợp không chỉ giúp tối ưu nhu cầu sử dụng mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp gia đình. 

Sau đây, Sơn Hà sẽ gợi ý cho bạn về kích thước bếp từ phổ biến nhất hiện nay ở các mẫu bếp từ đơn, đôi, 3 vùng nấu, 4 vùng nấu. Xem chi tiết về kích thước bếp từ tại bài viết dưới đây!

1. Kích thước bếp từ đơn

1.1. Kích thước bếp điện từ đơn dương

Bếp từ đơn dương bàn có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển vị trí tới các vị trí cần thiết. Bếp từ đơn dương bàn có giá thành rẻ, thường được các bạn sinh viên, người thuê trọ, nhà hàng lẩu nướng hoặc các gia đình ưa chuộng sử dụng để làm bếp phụ. 

Chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng chúng ta đã có thể sở hữu sản phẩm bếp từ đơn dương bàn chính hãng an toàn, tiện lợi. 

Kích thước bếp từ đơn dương phổ biến: 

 • Chiều dài: 355 - 380 mm
 • Chiều rộng: 270 - 290 mm

[Products:375]

[Products:376]

1.2. Kích thước bếp từ đơn âm

Bếp từ đơn âm bàn thường được sử dụng ở các gia đình ít người, tần suất sử dụng ít, không gian bếp hạn chế. 

Ở bếp từ âm bàn, phần thân bếp từ được đặt ngầm dưới bàn bếp, chỉ có mặt kính bếp từ nằm sát với bề mặt bàn đá. Điều này giúp tiết kiệm không gian bếp và giúp việc vệ sinh bếp trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. 

Giá thành của bếp từ đơn âm cũng chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết các gia đình.

Kích thước bếp từ đơn âm phổ biến: 

 • Chiều dài: 355 - 375 mm
 • Chiều rộng: 270 - 290 mm

Kích thước bếp từ đơn âm

Kích thước bếp từ đơn âm chiều dài, rộng 355 - 375 mm, 270 - 290 mm

2. Kích thước bếp từ đôi

2.1. Kích thước bếp từ đôi dương

Bếp từ đôi dương bàn đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng ở các gia đình bởi tính an toàn, hạn chế được cháy nổ, thẩm mỹ cao, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều của các gia đình. 

Kích thước bếp từ đôi dương phổ biến: 

 • Chiều dài: 700 - 750 mm
 • Chiều rộng: 400 - 430 mm

Kích thước của bếp từ đôi dương

Kích thước của bếp từ đôi dương chiều dài, rộng 700 - 750 mm, 400 - 430 mm

2.2. Kích thước bếp từ âm đôi

Bếp từ đôi âm bàn là dòng bếp từ sử dụng phổ biến nhất cả các gia đình bởi kích thước phù hợp, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Bếp từ đôi âm bàn có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, thường được lắp đặt trong nhà, chung cư, homestay,... thay thế cho việc sử dụng bếp gas gây mùi, kém an toàn. 

Kích thước bếp từ âm đôi phổ biến: 

 • Chiều dài: 650 - 800 mm
 • Chiều rộng: 360 - 450 mm

[Products:378]

[Products:385]

Khi lắp đặt bếp từ âm bàn, người sử dụng cần chú ý tới kích thước khoét đá bếp từ để có sự chuẩn bị phù hợp, không khoét lỗ quá lớn hoặc quá nhỏ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và thời gian lắp đặt.

Bạn đọc có thể tham khảo kích thước khoét đá bếp từ từ nhà cung cấp trước khi lắp đặt hoặc liên hệ sonha.net.vn để được hỗ trợ. 

3. Kích thước bếp từ 3 vùng nấu

Bếp từ 3 vùng nấu có kích thước rộng rãi, phù hợp sử dụng trong các gia đình đông người, có nhiều thành viên, tần suất sử dụng thường xuyên, liên tục hoặc ở các gia đình có gian bếp rộng. Bếp 3 vùng nấu thường được thiết kế chiều dài và chiều rộng kích thước gần ngang bằng nhau (hình vuông). 

Kích thước bếp từ 3 vùng nấu phổ biến: 

 • Chiều dài: 560 x 580 mm
 • Chiều rộng: 490 x 510 mm

[Products:383]

[Products:388]

4. Kích thước bếp từ 4 vùng nấu

Bếp từ 4 vùng nấu thường ít phổ biến hơn các dòng bếp từ đôi và bếp từ 3 vùng nấu, mẫu bếp này thường chỉ được sử dụng ở các gia đình đông người, nhu cầu sử dụng cao. 

Bếp từ 4 vùng nấu thường có giá thành khá cao, khoảng từ 20 triệu đồng. Thiết kế bếp từ 4 vùng nấu sẽ bao gồm các vùng nấu to nhỏ, xen lẫn để người sử dụng có thể sử dụng ở các kích thước nồi khác nhau, cực tiện lợi. 

Kích thước bếp từ 4 vùng nấu phổ biến:

 • Chiều dài: 700 - 950 mm
 • Chiều rộng: 500 - 600 mm

5. Địa chỉ tư vấn chọn kích thước và mua bếp từ uy tín hiện nay

Sơn Hà là một trong những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng trong suốt những năm vừa qua, điển hình là các sản phẩm bồn nước inox, bồn nhựa và cả bếp từ

Các sản phẩm bếp từ Sơn Hà đa dạng về cả mẫu mã lẫn kích thước, giá thành giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn, có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian bếp gia đình. 

Bếp từ Sơn Hà đang được áp dụng chương trình giảm giá lên tới 38%, miễn phí giao hàng toàn quốc. Giá rẻ hơn khi mua online!

Bếp từ Sơn Hà được cam kết bảo hành tới 24 tháng, hỗ trợ bảo hành, sửa chữa tại nhà nếu trong quá trình phát sinh lỗi sử dụng. \

Địa chỉ mua bếp từ uy tín hiện nay

Địa chỉ mua bếp từ được người Việt ưa chuộng hiện nay

Liên hệ Sơn Hà ngay hôm nay để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn về kích thước bếp từ và các sản phẩm bếp từ phù hợp với không gian bếp gia đình bạn qua hotline 0969.26.90.90 hoặc điền thông tin tại form dưới đây!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo