Cùng nhau bảo vệ môi trường với năng lượng sạch

18-08-2023, 10:00 am

Năng lượng sạch là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Việc sử dụng nguồn năng lượng này rộng rãi sẽ góp phần rất lớn vào công cuộc bảo vệ và khôi phục môi trường sống trong sạch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết năng lượng là gì và sử dụng như thế nào. Tìm hiểu kỹ hơn về nguồn năng lượng này trong bài viết. 

Sử dụng năng lượng sạch để chung tay bảo vệ môi trường

Sử dụng năng lượng sạch để chung tay bảo vệ môi trường

Thế nào là nguồn năng lượng sạch?

Ai cũng biết, nguồn năng lượng sạch mang đến rất nhiều lợi ích cho con người và môi trường sống. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nguồn năng lượng như thế nào được gọi là nguồn năng lượng sạch. Ngay sau đây sẽ là lời giải đáp.

Năng lượng sạch là chính dạng năng lượng không tạo ra những chất thải độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong quá trình sinh công. Thông thường, nguồn năng lượng này đều có từ thiên nhiên hoặc là các chế phẩm của sản phẩm tự nhiên.

Những nơi sản xuất các nguồn năng lượng này cũng phải đảm bảo thực hiện theo quy trình đúng với quy định bảo vệ môi trường.

Ví dụ điển hình của năng lượng sạch chính là năng lượng gió, năng lượng nước, mặt trời…

>> Xem ThêmLợi Ích Khi Dùng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Lợi ích của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch

Các nguồn năng lượng sạch chính là giải pháp để cải thiện môi trường sống của con người. Cụ thể:

Lợi ích của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch

Lợi ích của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch

 • Đối với môi trường: Giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường như khí thải, chất thải độc hại…
 • Đối với con người: Khi môi trường trong sạch hơn, sức khoẻ của con người cũng được bảo vệ tốt hơn, hạn chế phải đối mặt với các nguy cơ gây nên bệnh tật.
 • Đối với quốc gia: Sử dụng năng lượng sạch sẽ góp phần quan trọng đến sự hình thành lối sống văn minh và sự phát triển bền vững của một quốc gia, tạo tiềm năng kinh tế vùng và phát triển an ninh năng lượng.

Có những nguồn năng lượng sạch nào?

Các nguồn năng lượng an toàn, thân thiện được sử dụng phổ biến hiện nay là:

Có những nguồn năng lượng sạch nào?

Có những nguồn năng lượng sạch nào?

 • Năng lượng mặt trời: Được sử dụng cho các thiết bị như bóng đèn, bình nước nóng và nhiều thiết bị điện khác. 
 • Năng lượng nước: Thuỷ điện từ sông, từ các đại dương được sử dụng để làm quay các turbin phát điện, sử dụng trực tiếp cho các thiết bị vận hành trên biển như cầu cảng, hải đăng, phao, hoa tiêu dẫn đường…
 • Năng lượng gió: Đây là nguồn năng lượng dồi dào có mặt ở khắp mọi nơi và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Năng lượng tuyết: Nhiều quốc gia đã ứng dụng thành công nguồn năng lượng sạch này để làm lạnh kho hàng, điều hoà không khí trong các tòa nhà, bảo quản nông sản…
 • Năng lượng địa nhiệt: Nguồn năng lượng này nằm sâu ở dưới lòng núi lửa và hòn đảo. Người ta sử dụng năng lượng địa nhiệt bằng cách hút nước nóng sâu hàng nghìn mét dưới lòng đất để chạy turbin điện.
 • Pin nhiên liệu: Năng lượng pin nhiên liệu hoàn toàn không thải ra CO2 hay các loại khí độc nào khác. Năng lượng này được ứng dụng rất nhiều tại Nhật Bản, dùng cho phương tiện giao thông, thiết bị gia dụng…
 • Năng lượng lên men sinh học: Quá trình lên men phế thải sinh hoạt sẽ tạo ra khí metan, khí này được sử dụng cho động cơ hoạt động và sinh ra điện năng.
 • Khí mêtan hydrate: Đây là loại khí có dạng màu trắng nằm sâu dưới lòng đây, được dùng thay thế cho dầu lửa và than đá.

Sơn Hà chung tay bảo vệ môi trường nhờ các thiết bị sử dụng năng lượng sạch

Sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, đặc biệt là năng lượng mặt trời từ lâu đã là xu hướng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và ở Việt Nam, xu hướng này cũng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. 

Sơn Hà cung cấp các thiết bị sử dụng năng lượng sạch

Sơn Hà cung cấp các thiết bị sử dụng năng lượng sạch

Rất nhiều công ty, tập đoàn, nhà sản xuất lớn đã đẩy mạnh cho ra đời các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch tại Việt Nam, trong đó không thể không kể đến sự đóng góp của Tập đoàn Sơn Hà

Trải qua trên 20 năm đổi mới và phát triển, Tập đoàn đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất các vật liệu gia dụng và inox hàng đầu thế giới.

Không những thế!

Sơn Hà đang quyết tâm đầu tư và phát triển các thiết bị thân thiện với môi trường, kiến tạo lại không gian sống của tự nhiên trong chính đô thị hiện đại. Do đó, các dòng thái dương năng đã được ra đời với nguyên lý vận hành 100% không sử dụng điện năng. 

Một trong những mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của Sơn Hà đó là đầu tư, phát triển các thiết bị thân thiện với môi trường, không tạo ra khí thải để kiến tạo lại không gian sống an toàn cho sức khỏe con người.

Minh chứng cho những nỗ lực của Sơn Hà đó chính là các dòng sản phẩm thái dương năng – thiết bị vận hành 100% từ nguồn năng lượng mặt trời dồi dào mà không cần sử dụng đến điện năng.

Thái dương năng Sơn Hà bao gồm các dòng thái dương năng ống dầu, thái dương năng ống chân không và thái dương năng tấm phẳng. Tất cả các thiết bị này đều đảm bảo tạo ra nhiệt năng mà không kèm theo khí thải. 

Bên cạnh lợi ích cho môi trường, thiết bị còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cắt giảm chi phí đáng kể.

Xét về những lợi ích trên, có thể thấy máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chính là người bạn của con người và môi trường, nhất là trong tình trạng trái đất đang bị ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu.

4 điểm nổi bật về năng lượng sạch thái dương năng Sơn Hà

Nếu bạn vẫn còn đang nghi ngờ về chất lượng của các dòng năng lượng sạch Sơn Hà thì hãy đọc tiếp 4 ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị mang lại cho cuộc sống của mọi người.

4 điểm nổi bật về sản phẩm của Sơn Hà

4 điểm nổi bật về năng lượng sạch Sơn Hà

1. Tiết kiệm 100% điện năng tiêu thụ

Các thiết bị thái dương năng, điện mặt trời vận hành không phải sử dụng đến điện năng tiêu thụ. Khách hàng sẽ có nguồn nước nóng theo mong muốn để thoải mái phục vụ nhu cầu mà không sợ hết nước hay tiêu tốn nhiều điện.

Đây là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm làm hài lòng được mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

2. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Với nguyên lý hoạt động đơn giản mà không sử dụng điện năng tiêu thụ, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi xảy ra tình trạng rò rỉ nước gây chập điện, cháy nổ... Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bình nóng lạnh của Sơn Hà còn có nguyên lý hoạt động đơn giản kết hợp với khả năng kiểm soát nhiệt tự động kết hợp ELCB chống giật. Ngoài ra, bình nước sử dụng van an toàn chống cao áp, Rơ-le nhiệt bảo vệ 2 cấp độ tự động ngắt điện.

3. Góp phần bảo vệ môi trường

Thái dương năng Sơn Hà sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt mà không tạo ra các khí thải. Đặc biệt, sản phẩm hoạt động mà không cần bất kỳ nguồn năng lượng nào.

Đây chính là sản phẩm hoàn hảo!

Là người bạn thân thiện góp phần bảo vệ môi trường sống của mỗi người. Nhất là trong tình trạng thế giới hiện nay đang bị ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu.

4. Tối ưu giá thành

Các sản phẩm của Sơn Hà sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm gấp 20 lần so với chi phí tiền điện khi dùng bình nước nóng.

Có thể nhiều khách hàng khi nhìn đến mức giá sản phẩm đều phải cân nhắc và hết sức tính toán. Tuy nhiên, nếu tính về mức độ lâu dài, đây là một việc đầu tư hoàn toàn đúng đắn.

Chính vì vậy, 100% khách hàng sau khi sử dụng đều cảm thấy hết sức hài lòng và ưng ý về quyết định của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Tập đoàn Sơn Hà đang tiếp tục nghiên cứu, tận dụng triệt để nguồn năng lượng sạch để tạo ra nhiều hơn nữa những sản phẩm an toàn với người dùng và thân thiện thiện với môi trường. Sơn Hà cần sự chung tay, ủng hộ của quý khách hàng để lan tỏa rộng hơn nữa những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. 

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo