Cách Chọn Mua Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Giá Rẻ Tốt Nhất

29-06-2021, 11:08 am

Máy lọc nước đầu nguồn Sơn Hà là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin về sản phẩm này và biết cách chọn được một thiết bị lọc nước đầu nguồn chất lượng tốt.

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước đầu nguồn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc nước đầu nguồn. Để lựa chọn mua máy lọc nước đầu nguồn tốt và phù hợp nhất, khách hàng cần dựa vào các tiêu chí dưới đây.

1. Dựa vào công suất lọc nước đầu nguồn

Để lựa chọn được máy lọc nước có công suất phù hợp, người dùng cần xác định khối lượng nước cần lọc mỗi ngày. Ví dụ gia đình có từ 2 - 4 thành viên thì công suất phù hợp là khoảng 500l/h, gia đình có từ 4 - 6 thành viên thì công suất khoảng 800l/h…

2. Dựa vào tiêu chí bộ lọc đầu nguồn

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước đầu nguồn dưới đây:

 • Máy lọc có 1 cột lọc: Các sản phẩm này thường chỉ lọc thô kim loại nặng.
 • Máy lọc có 2 cột lọc: Loại máy lọc nước đầu nguồn này được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Cột lọc thứ 2 có tác dụng chính là khử độc và làm ngon nước.
 • Máy lọc có 3 cột lọc: Thiết bị lọc nước đầu nguồn này có thêm chức năng làm mềm nước cứng, phù hợp với những nguồn nước có nhiều đá vôi.

Lưu ý, càng nhiều cột lọc thì chất lượng lọc nước càng cao và giá thành sản phẩm cũng càng tăng lên.

3. Vật tư của cột lọc

Các vật tư của cột lọc nước đầu nguồn thường là cát sỏi thạch anh, than hoạt tính, hạt làm mềm nước…

 • Cát sỏi thạch anh: Vật liệu có cạnh tròn, ít vỡ và khả năng lọc cao. 
 • Than hoạt tính: Là than dạng hạt, cho vào nước có hiện tượng sủi bọt. 

4. Thương hiệu máy lọc nước đầu nguồn

Lựa chọn thương hiệu uy tín là yếu tố khách hàng không thể bỏ qua khi mua máy lọc nước đầu nguồn. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sơn Hà, Karofi… sẽ đảm bảo đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy lọc nước gồm nhiều lõi lọc, hiệu quả xử lý cao.
 • Thiết kế, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.
 • Có thể xử lý và lọc sạch được mọi nguồn nước đầu vào.
 • Độ bền cao và tiết kiệm điện.
 • Vận hành ổn định và bền bỉ.
 • Công suất lọc lớn, khả năng lọc nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng.
 • Chính sách bảo hành, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt.

Nên mua máy lọc nước đầu nguồn của thương hiệu nào?

Máy lọc nước đầu nguồn Sơn Hà và Karofi là những sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Mỗi sản phẩm lại sở hữu những ưu điểm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Thiết bị lọc nước đầu nguồn Sơn Hà

Máy lọc nước Sơn Hà được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng. Thiết bị này đã được kiểm định bởi NSF Hoa Kỳ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 

Hệ thống lọc của máy lọc nước đầu nguồn Sơn Hà bao gồm:

 • Màng lọc đầu nguồn: Màng lọc đầu tiên có tác dụng lọc bỏ bùn, bụi bẩn trong nước trước khi vào bộ lọc chính của máy khi lọc nước.
 • Lọc tinh chế: Đây là bộ lọc hình trụ, có nhiều lớp giúp loại bỏ các tạp chất trôi nổi trong nước.
 • Lớp lọc trầm tích: Loại bỏ các trầm tích trong nước như phù sa, cát, carbon…
 • Các loại cột lọc tạo khoáng chất: Cột lọc này giúp làm mềm nước, thanh lọc hương vị và mùi, loại bỏ clo và các chất hữu cơ trong nước máy.
 • Màng lọc thẩm thấu ngược (RO): Loại bỏ các tạp chất hòa tan, muối dư thừa có trong nguồn nước.

Nguồn nước sau khi đi qua hệ thống lọc này sẽ được lọc bỏ các cặn bẩn, tạp chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

2. Máy lọc nước đầu nguồn Karofi

Thiết bị lọc nước đầu nguồn Karofi giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nước, làm mềm nước, giúp nước sau lọc đạt chuẩn quy định nước sinh hoạt QCVN 02:09/BYT.

Các sản phẩm máy lọc nước đầu nguồn Karofi thường có 1 cột lọc composite và 1 cột lọc 20'':

 • Cột lọc 1 composite: Chức năng của cột lọc này là xử lý tạp chất lơ lửng, kim loại nặng nhờ lớp vật liệu lọc gồm sỏi đỡ, cát thạch anh, manga, than hoạt tính…
 • Cột lọc 2 (cột lọc 20'' ): Cột lọc này có tác dụng lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi lọc sẽ trở nên trong sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn nước sinh hoạt. 

Ngoài ra, đối với các nguồn nước có mùi khó chịu, khách hàng có thể lựa chọn thiết bị có thêm cột lọc thô than hoạt tính giúp khử mùi, màu và khử độc tố. 

Bên cạnh khả năng lọc ưu việt, các dòng máy lọc nước đầu nguồn Sơn Hà và Karofi còn có ưu điểm là công suất lọc mạnh mẽ, lên tới 1500l/h. Với công suất này, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt rất lớn của khách hàng. 

Trên đây là những thông tin khái quát về cách chọn mua máy lọc nước đầu nguồn Sơn Hà và Karofi, các tiêu chí lựa chọn máy lọc nước đầu nguồn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

 

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo