[Khuyến mãi tháng 4] Chào hè cuồng nhiệt - Giảm giá kịch lịch lên đến 50%

12-04-2023, 11:05 am

Hè về rộn ràng, Sơn Hà triển khai chương trình khuyến mãi tháng 4 “Chào hè cuồng nhiệt - Giảm giá kịch liệt”. Hàng loạt các sản phẩm bồn nước, bể nước ngầm, chậu vòi rửa bát và bồn tự hoại Septic giảm giá đến 50%, thoải mái để khách hàng lựa chọn!

Khuyến mãi tháng 4 Sơn Hà 2023

Khuyến mại chào hè tháng 4 giảm lớn lên tới 50%

1. Thời gian và phạm vi áp dụng 

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/4 - 20/4
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng đặt mua trực tuyến thông qua Website, Fanpage hoặc gọi tới số Hotline: 0969.26.90.90.

2. Nội dung chương trình khuyến mại tháng 4

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại hè, quý khách sẽ được mua hàng với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 50%. Ưu đãi được áp dụng cho các ngành hàng dưới đây:

2.1. Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà được biết đến là dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu này, với độ bền và tuổi thọ sử dụng lên đến hàng chục năm. Bồn chứa nước inox và bồn nhựa được thiết kế với các kiểu dáng bồn đứng, bồn ngang, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

2.2. Bể nước ngầm

Bể nước ngầm inox là sản phẩm thông dụng để trữ nước sinh hoạt trong các hộ gia đình, trường học, khu tập thể,... Với dung tích lớn và thường được lắp đặt ở dưới lòng đất, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi gặp phải tình trạng mất nước hay thiếu nước.

2.3. Chậu vòi rửa bát 

Bồn rửa bát  và vòi nước bồn rửa chén chắc chắn đều là những sản phẩm cần thiết và rất quan trọng trong mỗi căn bếp hiện nay. Tại Sơn Hà, chúng tôi đang là nhà phân phối các thiết bị chậu - vòi rửa bát đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thị trường hiện nay như Sơn Hà, Bancoot, Konox, Kagol, Gorlde,...

Hầu hết các sản phẩm đều được đánh giá rất tốt nhờ tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn và giá thành cực kỳ phải chăng.

2.4. Bồn tự hoại Septic

Bể phốt tự hoại hay còn được gọi là bể phốt, bể tự hoại. Dòng sản phẩm này ra đời được đánh giá là giải pháp chứa chất thải thân thiện với môi trường, giúp hạn chế tình trạng nứt vỡ, rò rỉ gây ô nhiễm.

Bên cạnh ưu đãi giảm lớn đến 50%, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Tặng gói khảo sát, tư vấn, lắp ráp miễn phí năng lượng mặt trời Thái Dương Năng trên mái bằng trong khu vực nội thành các TP lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Hải Phòng…)
  • Tặng bộ phụ kiện lắp đặt và 8m ống nhiệt cho khách hàng mua Thái Dương Năng khu vực nội thành Hà Nội.
  • Miễn phí kéo bồn nước lên trên mái (dưới 6 tầng) trong khu vực nội thành các TP lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Hải Phòng,...).

3. Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi tháng 4

  • Ưu đãi giảm giá sẽ không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mại khác của Sơn Hà.
  • Mức chiết khấu sản phẩm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi MUA SẮM TRỰC TUYẾN tại Sơn Hà thông qua Website, Fanpage hoặc HOLTINE: 0969.26.90.90

Sơn Hà - mua sắm tận nơi, giao hàng nhanh chóng chỉ sau 2-4h đơn hàng được lên thành công. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Sơn Hà!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo