Chính sách mua và lắp đặt Thái Dương Năng của tập đoàn Sơn Hà | BỒN NƯỚC SƠN HÀ | THÁI DƯƠNG NĂNG
Sonha.net.vn
Baner điện lực
Banner hỗ trợ mua hàng
Chậu rửa bát inox Sơn Hà
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà
Máy lọc nước RO Sơn Hà Navy
may-xay-sinh-to
banner bếp
may hut mui
may lọc nước sơn hà

Tư vấn - Câu hỏi thường gặp

Chính sách mua và lắp đặt Thái Dương Năng của tập đoàn Sơn Hà

Thái Dương Năng Sơn Hà hay còn gọi là bình nước nóng năng lượng mặt trời đang là một sản phẩm " vô đối "trong các ngành hàng kinh doanh của tập đoàn Sơn Hà . Một sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao từ kĩ thuật sản xuất đến lắp đặt nên Tập Đoàn Sơn Hà luôn chú trọng giám sát thi công. Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Tập đoàn Sơn Hà với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà 

Trọng điểm của bình nước nóng năng lượng mặt trời  là giúp người sử dụng tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ rất lớn trong việc làm nóng nước . Vì thế lựa chọn được một sản phẩm phù hợp đối với một công trình lớn và quý giá luôn là băn khoăn của người tiêu dùng .

Tập đoàn Sơn Hà với những hạng mục sản phẩm như : Thái Dương Năng Titan, Thái Dương Năng GOLD , Thái Dương Năng ECO và mới đây nhất là dòng Thái Dương Năng Diamond  hứa hẹn đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất .

Với đội ngũ nhân viên tư vấn , kĩ thuật chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng lựa chọn được các thông số kĩ thuật của sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của gia đình'

Để khách hàng hiểu được dõ hơn về chính sách mua và lắp đặt Thái Dương Năng , chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin như sau :

 1> Lựa chọn mua hàng 

- Khách hàng khi muốn tham khảo về sản phẩm có thể truy cập vào website http://sonha.net.vn để tham khảo từng sản phẩm'

- Khách hàng gọi điện trực tiếp tới hotline 0933.094.688 hoặc 04.36369697 để trao đổi nhu cầu mua hàng với nhân viên bán hàng 

2> Tham khảo thông số kĩ thuật của sản phẩm

 - Thông số kĩ thuật của sản phẩm được thông tin chính xác và rõ ràng căn cứ theo từng chủng loại , từng mã sản phẩm trên web (hình anh rõ ràng cho từng chủng loại kèm theo hình ảnh thực tế lắp đặt )

-  Nhân viên bán hàng sẽ thông tin cụ thể thông số của sản phẩm khi khách hàng yêu cầu 

3> Khảo sát và hướng dẫn kĩ thuật lắp đặt 

- Khách hàng tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh được hưởng chính sách khảo sát thực tế hoàn toàn miễn phí . Với những công trình có vị trí lắp đặt tương đối phức tạp , cần nhân viên kĩ thuật đến khảo sát và trao đổi thực tế , khách hàng vui lòng trao đổi lại địa chỉ cụ thể , bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ có trách nhiệm báo lại kĩ thuật để khảo sát cho khách hàng . 

- Khách hàng tại các tỉnh và khu vực ngoại thành vui lòng trao đổi lại thông tin chính xác về nhu cầu và vị trí lắp đặt , nhân viên kĩ thuật sẽ thông báo thời gian cụ thể đến khảo sát thực tế .

4> Thống nhất đơn hàng và trao đổi lại thời gian lắp đặt 

- Khách hàng mua hàng online có thể thực hiện theo các thao tác được mặc định sẵn trên hệ thống website hoặc trao đổi lại thông tin với nhân viên bán hàng , sau khi thống nhất đơn hàng , nhân viên bán hàng sẽ thông báo lại thời gian vận chuyển và lắp đặt . 

- Khách hàng sau khi khảo sát thực tế , thông báo lại các yêu cầu cần thiết khi lắp đặt , thống nhất lại các thông tin đối với nhân viên kĩ thuật và tiến hàng đặt cọc trước nếu đơn hàng cần phải gia cố và thay đổi kĩ thuật 

Với những khách hàng tại các tỉnh thành không có chi nhánh của công ty , chúng tôi sẽ thông báo cụ thể lại thời gian giao hàng và các chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt ( nếu có) 

5> Điều kiện lắp đặt của Tập Đoàn Sơn Hà

- Tập đoàn Sơn Hà hỗ trợ chính sách lắp đặt hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời đối với các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh 

- Khách hàng tại khu vực ngoại thành chúng tôi sẽ thông tin lại chính sách lắp đặt miễn phí hay có tính phí ( căn cứ theo chính sách từng khu vực của công ty )

Lưu ý :Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chỉ lắp đặt khi công trình của khách hàng đáp ứng được tối thiểu các điều kiện lắp đặt ( có sẵn đường nước chờ, vị trí đặt mái bằng , diện tích đáp ứng đủ kích cỡ của sản phẩm ....)

Trên đây là một vài thông tin về chính sách của tập đoàn Sơn Hà đối với sản phẩm Thái Dương Năng , khách hàng cần biết thêm thông tin gì xin vui lòng liên hệ lại trực tiếp với chúng tôi . 

Thái Dương Năng Sơn Hà hân hạnh được làm bạn đồng hành với quý khách hàng !

Trương Hồng Lê

Tin cùng chủ đề

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

 

 

 

SƠN HÀ MIỀN BẮC
son ha
HÀ NỘI ban do
Số: 89 - Thanh Nhàn - Hà Nội 
Tel: 024.3636.9697 - 0933.094.688 
HÀ NỘI  
Tòa nhà N4D-Lê Văn Lương-Hà Nội
Tel :024.33.89.88.66
83 lang ha
HÀ NỘI 
Số: 83 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0979.62.61.61
Số: 40 Trần Đăng Ninh–Vân Đình–HN
Tel : 0989.742689
SƠN HÀ MIỀN TRUNG
TP.ĐÀ NẴNG
Đường Phạm Hùng - TP. Đà Nẵng
Tel: 0967.156655
QUẢNG NAM 
KCN Bắc Chu Lai, xã Tam Điệp, H. Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam
Tel: 0967.156655
NGHỆ AN 
Khu B, Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, Nghệ An
Tel: 0967.156655
SƠN HÀ MIỀN NAM
TP.HCM - 1
Số 110 Lê Trọng Tấn – Quận Tân Phú
Tel: 0977.459933
TP.HCM: 2
61/3A Trần Văn Mười – Quận Hoóc Môn
Tel: 0977.459933
TPHCM - 3
292/5 Thới Tam Thôn 6, xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn
Tel: 0977.459933 
sonha.net.vn đã đăng ký bộ công thương việt nam
DMCA.com Protection Status
Website liên kết | máy lọc nước karofi | máy lọc nước karofi iro 2.0 | Máy lọc nước ao smith | Điện Máy Sakura
GỌI MUA HÀNG
Miền Bắc 0933.094.688
Miền Trung 0979.62.61.61
Miền Nam 0977.45.99.33
Email: kinhdoanh@sonha.net.vn